7 mẹo giảm mỡ bắp tay phái đẹp cần phải biết

20/01/2015

Bắp tay chảy sệ, nhiều mỡ khiến bạn gái mất tự tin để diện những bộ cánh hở vai. Với 7 mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn giảm mỡ bắp tay nhanh chóng.

Uống nước

Bắp tay to là do cơ thể bạn bị ứ nước khi ăn quá nhiều đồ ăn nhanh cũng như ăn nhiều gia vị mặn lại uống ít nước khiến cánh tay của bạn “phù” lên trông thấy. Do đó, hãy uống 8-12 cốc nước mỗi ngày bạn sẽ đào thải được chất độc tích tụ trong cơ tay và giúp bắp tay thon thả trở lại.

Tập thể dục

Bạn có thể tập các bài tập giảm mỡ bắp tay để giúp cánh tay giảm đi lượng mỡ dư thừa bị tiêu hủy.

7 mẹo giảm mỡ bắp tay phái đẹp cần phải biết

Tập thể dục để tay thon thả

Chế độ ăn uống

Ăn uống lành mạnh, đặc biệt không nên ăn mặn và nên nhớ rau xan và vitamin là chất không thể thiếu cho bạn.

Nhảy múa

Nhảy múa sẽ làm các cơ được vận động hết mình và giúp lượng mỡ dưa thừa trên cánh tay được đán tan một cách khoa học nhất.

Chống đẩy

Đây là một bài tập tương đối khó khăn với phái nữ nhưng bạn nên tập từng chút một và dần dần sẽ quen với việc tự nâng cơ thể mình lên bằng hai tay và chân. Sự vận động tích cực của cơ tay sẽ giúp giảm mỡ bắp tay cho bạn khá hiệu quả.

7 mẹo giảm mỡ bắp tay phái đẹp cần phải biết

Nhảy dây giúp giảm mỡ bắp tay

Nhảy dây

Thật đơn giản vì hầu hết các bạn gái đều từng chơi trò chơi này thời thơ ấu, chỉ là ôn lại kỷ niệm xưa thôi mà cũng giúp bạn đánh tan được lượng mỡ dư thừa trên cánh tay.

Tập Yoga

Hãy chăm chỉ với những bài tập yoga dành cho cánh tay để giúp đôi tay thon thả, cơ thể dẻo dai hơn nhé!

Những mẹo giảm mỡ bắp tay nêu trên chỉ có tác dụng khi bạn thường xuyên và kiên trì áp dụng nếu không sẽ chỉ là “công cốc”. Tuy nhiên các chuyên gia thẩm mỹ đã khuyên bạn nên dùng phương pháp giảm mỡ bụng 3D Lipo, công nghệ Hoa Kỳ để giảm mỡ bắp tay an toàn, hiệu quả nhất.

7 mẹo giảm mỡ bắp tay phái đẹp cần phải biết

Giảm mỡ bắp tay an toàn tuyệt đối với 3D Lipo

3D Lipo là công nghệ sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ để hóa lỏng và đánh tan hoàn toàn các tế bào mỡ thừa. Sóng siêu âm hội tụ tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, làm nóng chảy các mô mỡ, đứt gãy các tổ chức celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất, cho kết quả giảm mỡ vĩnh viễn, triệt để. Lượng mỡ được hóa lỏng sẽ được đẩy ra ngoài cơ thể vĩnh viễn một cách nhanh chóng nhờ lực hút của thiết bị chuyên dụng, giúp bạn tiêu hủy lượng mỡ dư thừa nhanh chóng.

Không chỉ giảm mỡ bắp tay hiệu quả mà 3D Lipo còn giúp tiêu hủy toàn bộ mỡ dư thừa trên khắp cơ thể của bạn như giảm mỡ bụng, eo, đùi, bắp chân, cằm,….nếu bạn muốn có một thân hình săn chắc, đường cong lý tưởng hãy đến với Đông Á để trai nghiệm cùng 3D Lipo.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Ý kiến bạn đọc