Bí quyết giảm cân hoàn hảo từ chất béo

24/09/2013

Những chất béo như bơ, các loại hạt, dầu dừa, dầu olive chính là bí quyết giảm cân hoàn hảo đến không ngờ.

 

>> Khám phá công nghệ giảm béo bụng hiệu quả nhất hiện nay

>> Giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật trong tích tắc

Bạn vẫn hay nghĩ rằng muốn giảm béo thì không nên ăn các chất béo. Tuy nhiên thì không phải chất béo nào cũng làm bạn tăng cân đâu nhé! Sự thật thì có những loại thực phẩm giàu chất béo mà bạn có thể ăn thỏa thích mà vẫn giúp bạn giảm cân, hãy cùng phunutoday khám phá xem bí quyết giảm cân với những chất béo này thế nào nhé!

1. Bơ

Bí quyết giảm cân hoàn hảo từ chất béo 1

Bơ giảm cân vô cùng hiệu quả

Bơ chính là một trong  những thực phẩm giàu chất béo nhưng lại không hề khiến bạn tăng cân. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ  ra rằng, đây là loại chất béo có thể hỗ trợ trong quá trình chuyển hóa đường và đặc biệt là khiến bạn có cảm giác no lâu. Việc bổ sung thêm bơ vào bữa ăn của bạn mỗi ngày vừa cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bạn, vừa giúp bạn giảm cân hiệu quả.

2. Các loại hạt

Bí quyết giảm cân hoàn hảo từ chất béo 2

Giảm cân siêu hiệu quả với các loại hạt

Bí quyết giảm  với các loại hạt vô cùng đơn giản, trước mỗi bữa ăn, bạn chỉ cần nhâm nhi các loai hạt với nước, bạn sẽ có cảm giác no bụng và quên đi cảm giác thèm ăn. Những loại hạt bạn nên ăn là: hạnh nhân, óc chó, hạt dẻ, hạt bí hay hạt lạc.

3. Dầu dừa

Bí quyết giảm cân hoàn hảo từ chất béo 3

Ăn dầu dừa giúp giảm cân an toàn

Theo một nghiên cứu của một tạp chí ở Mỹ thì việc sử dụng các axit béo chuỗi và các axit béo chuỗi trung bình sẽ dễ dàng đốt cháy chất béo dư thừa trong cơ thể. Vì vậy, đây là phương pháp giảm cân rất hiệu quả và an toàn cho những cô nàng thừa cân. Dầu dừa chính là loại thực phẩm có chứa axit béo chuối trung bình.  Việc sử dụng dầu dừa sẽ giúp bạn tăng khả năng trao đổi chất và có một vóc dáng như ý.

4. Dầu olive

Bí quyết giảm cân hoàn hảo từ chất béo 4

Dầu olive giúp bạn giảm cân hoàn hảo

Dầu olive là loại mỹ phẩm làm đẹp đã quá quen thuộc với phụ nữ chúng  mình. Hơn thế nữa, dầu olive còn có khả năng tăng trao đổi chất và phá vỡ chất béo có trong cơ thể. Bí quyết giảm cân với dầu olive là dùng dầu olive tươi sống và trộn cùng với các món salad rau quả tươi.

Chúc bạn giảm cân hiệu quả!

TP

Ý kiến bạn đọc