Giải mã bí quyết giảm cân ở bắp chân không phẫu thuật

12/12/2019

Mỡ thừa ở bắp chân là cái gai cực kỳ khó chịu của hầu hết các chị em phụ nữ. Đặc biệt là đối với các bạn nữ Việt Nam, đại đa số vì nhiều nguyên nhân mà không có cơ hội giảm cân ở bắp chân thường xuyên. Mỡ bắp chân gây lên cảm giác khó chịu, kém thẩm mỹ, khó lựa đồ. Vì vậy những cách giảm cân ở bắp chân không cần phẫu thuật sau sẽ xử lý giúp bạn vấn đề này.

Một số cách giảm cân ở bắp chân không mệt, vui mà hiệu quả

Bài tập đi bộ giảm cân ở bắp chân

Không phải chạy mà là đi bộ mới là cách giảm cân ở bắp chân hiệu quả. Đa số mọi người nghĩ rằng càng hoạt động mạnh, càng ra nhiều mồ hôi thì giảm mỡ bắp chân càng nhanh. Chính xác! Tuy nhiên một điều quan trọng bạn cần ghi nhớ khi giảm cân bằng bắp chân đó chính là việc hoạt động mạnh sẽ khiến cơ bắp của bạn dễ tổn thương. Khi cơ bắp tổn thương thì cần có nhiều chất dinh dưỡng để hàn gắn những viết thương đó, dẫn tới việc bắp chân to ra.

Giải mã bí quyết giảm cân ở bắp chân không phẫu thuật

Đi bộ cùng bạn để cùng nhau giảm cân hiệu quả

Vì vậy khi chạy bộ có thể giảm mỡ ở bắp chân tốt tuy nhiên cân nặng ở bắp chân có thể sẽ không giảm vì lúc này bắp chân đã bị to ra. Chính vì thế việc đi bộ giảm cân là giải pháp tuyệt vời nhất. Khi đi bộ sẽ liên tục đốt cháy năng lương mà không gây bất kỳ thương tổn nào cho bắp chân, giúp giảm cân ở bắp chân hiệu quả tốt nhất.

Bạn nên đi bộ cùng với một người bạn đồng hành như chó yêu, chồng yêu để có thể vừa giảm cân tốt mà lại nhiều niềm vui tăng thêm sự gắn kết. Cách giảm mỡ bắp chân bằng đi bộ cũng không gây quá mỏi mệt, bạn vẫn hoàn toàn đủ sức lực để làm nhiều công việc khác sau 30 phút đi bộ nhẹ nhàng. Bạn nên tập luyện vào những ngày trời mát, buổi sáng sớm hoặc chiều muộn để da tránh các tia UV và cơ thể hấp thụ được dưỡng chất tốt từ thiên nhiên.

Giảm cân ở bắp chân bằng phương pháp tự massage

Tự massage giảm cân ở bắp chân là giải pháp đơn giản dễ làm, bạn có thể thực hiện tại nhà mỗi ngày 20 phút. Phương pháp massage bắp chân tốt nhất là cùng với tinh dầu hoặc bằng nước muối và được thực hiện trước khi đi ngủ.

Giải mã bí quyết giảm cân ở bắp chân không phẫu thuật 1

Ngâm và massage chân với muối vừa giảm cân ở bắp chân tốt vừa thải độc cho cơ thể

Khi massage giảm cân ở bắp chân cùng với tinh dầu như gừng không chỉ làm giảm mỡ mà còn giúp khí huyết lưu thông, thải độc, phá vỡ các liên kết mỡ cứng đầu.

Mỗi 1 ngày bạn massage chân hay ngâm chân bằng nước muối sẽ giúp giải thoát cơ thể khỏi những chất độc hại. Hệ thống bài tiết của cơ thể con người rất lợi hại, nếu như biết cách sử dụng chúng bạn có thể phòng ngừa được các căn bệnh quái lạ.

Sau khi massage chân, tinh thần cũng được tăng cao hơn nhờ quá trình thải độc giúp cho một ngày mai khỏe hơn để học tập và làm việc. Cách giảm cân ở bắp chân bằng phương pháp massage với tinh dầu hoặc muối quả là những cách nhiều lợi ích tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Cách giảm cân ở bắp chân nhanh nhất không dao kéo không phẫu thuật

Giải pháp giảm mỡ bắp chân nhanh bằng tiêm botox

Botox từ lâu đã là giải pháp giảm mỡ tuyệt vời của các chị em trên toàn thế giới, đặc biệt là những ngôi sao, người mẫu rất nhiều người đã sử dụng phương pháp này và có hiệu quả cực kỳ tốt.

Khi chất botox được tiêm vào bắp chân sẽ khiến các cơ co lại giới hạn hoạt động của chúng mà không bị làm hạn chế hoạt động của chân nhờ kỹ thuật tiêm chuẩn xác của bác sĩ giỏi. Khi cơ bị co lại đồng thời bắp chân cũng được gọn hơn.

Giải mã bí quyết giảm cân ở bắp chân không phẫu thuật 2

Tiêm botox giảm cân ở bắp chân được nhiều idol sử dụng

Tuy nhiên hạn chế của botox bị chịu tác động của thời giản chỉ trong vòng nửa năm là sẽ phải đi tiêm lại. Mặc dù khá bất tiện nhưng đây vẫn là cách giảm cân ở bắp chân nhanh chóng và tốt của nhiều chị em phụ nữ.

Hút mỡ bắp chân giải pháp giảm cân ở bắp chân hiệu quả hoàn toàn

Tại sao nói hút mỡ bắp chân là giải pháp hiệu quả hoàn toàn? Một cách dễ hiểu nhất bạn có thể tưởng tượng rằng mỡ bắp chân khi tập luyện, ăn kiêng hay tiêm botox chỉ làm giảm kích cỡ của tế bào mỡ. Trong khi đó với phương pháp hút mỡ bắp chân tế bào mỡ sẽ bị phá vỡ dù là cứng đầu nhất và được đưa ra khỏi cơ thể với công nghệ hút mỡ SlimLipo Vaser hiện đại nhất thế giới.

Giải mã bí quyết giảm cân ở bắp chân không phẫu thuật 3

Khách hàng giảm cân ở bắp chân bằng hút mỡ

Giải mã bí quyết giảm cân ở bắp chân không phẫu thuật 4

hình ảnh khách hàng

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật SlimLipo Vaser đến từ Hoa Kỳ được chuyển giao độc quyền cho Bệnh viện Thẩm Mỹ Đông Á là cách giảm mỡ bắp chân hiệu quả nhất cải thiện hoàn toàn tình trạng mỡ bắp chân cho bạn. Theo đó, bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện một loạt các vết mổ nhỏ ở vùng bắp chân nơi mỡ thừa sẽ được loại bỏ theo đường vẽ được định sẵn. Đưa đầu rung có tiết diện 3-4mm là Smart Ultrasonic vào vết mổ để tiếp cận với chất béo.

Bằng những chuyển động qua lại, và cơ chế thông minh xoay 360 độ của đầu rung, sẽ khiến cho liên kết giữa các mô mỡ bị phá hủy và hóa lỏng. Sau đó đầu hút chân không Vaser sẽ tiếp cận vùng mỡ để hút toàn mộ ra khỏi bắp chân mà không làm ảnh hưởng đến các cơ và dây thần kinh tại đây.

Công nghệ giảm cân ở bắp chân này có thể mất khoảng 1 giờ đồng hồ. Nhưng bạn hoàn toàn không cảm nhận được sự đau đớn nào vì đã được gây mê và gây tê. Đặc biệt, máu và huyết tương của cơ thể khi hút ra giảm đáng kể so với phương pháp cũ. Phần da sau đó được ánh sáng siêu âm hỗ trợ tái tạo để trở về trạng thái đàn hồi tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc