Cách giảm cân trong 1 tuần cho nàng công sở

19/08/2013

Nhanh chóng, hiệu quả và an toàn với cách giảm cân trong 1 tuần sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn!

 

>> Cách giảm béo bụng nhanh nhất

>> Bí quyết giảm béo sau sinh hiệu quả

Cách giảm cân trong 1 tuần cực hiệu quả

Đem cơm trưa đi làm

Đem theo bữa trưa khi đi làm hàng ngày chính là một thói quen bạn có thể giảm được chỉ số cân nặng của mình, bởi bạn đã tự tay nấu ra các món ăn đó, nên việc bạn có thể chủ động điều chỉnh được những món có lợi cho cân nặng của mình như rau xanh thay cho những món ăn nhiều mỡ mà thường ngày bạn vẫn ăn ở ngoài. Đồng thời nếu cẩn thận hơn nữa bạn có thể để thêm vào khẩu phần bữa trưa của mình một ít hoa quả nhằm khi nửa buổi đói bụng bạn sẽ có cái để ăn thay cho những món ăn vặt ở văn phòng, những món ăn vặt đó vừa gây tốn kém lại dễ khiến bạn béo phì.

Cách giảm cân trong 1 tuần nhanh chóng

3. Ngủ đủ giấc

Thức khuya để xem phim hay làm việc sẽ khiến cơ thể mệt mỏi vì thế nên cảm giác đói và thèm ăn luôn chực chờ, và việc đi tìm các loại đồ ăn nhanh, ăn vặt là điều không thể tránh khỏi. Bên cạnh đó khoa học đã chứng minh rằng ăn đêm rất dễ gây tăng cân, béo phì. Chính vì thế để tránh việc mệt mỏi và ăn đêm thì phái đẹp không nên thức quá khuya vừa đảm bảo cho sức khỏe, nước da, và cả vóc dáng yêu kiều của chúng ta nữa chứ.

2. Uống nước

Thói quen uống nước chính là cách giảm cân trong 1 tuần hiệu quả cho phái đẹp công sở. Hãy tập thói quen luôn có nước bên cạnh để khi khát hay chưa khát bản thân bạn luôn nhớ và chủ động uống thứ nhất vừa cho đẹp da, đồng thời đánh lừa được cảm giác thèm ăn của bạn để từ đó bạn đỡ phải ăn vặt.

Cách giảm cân trong 1 tuần tuyệt vời

4. Ăn đủ bữa

Bỏ bữa là một hành động sai lầm nghiêm trọng mà nhiều người hay mắc phải. Nhịn ăn sẽ khiến quá trình trao đổi chất bị rối loạn không kiểm soát được, thậm trí sẽ còn gây ra cảm giác thèm ăn nhiều hơn. Phái đẹp cứ thử nghĩ xem, nếu chúng ta nhịn ăn được hai bữa đến bữa thứ 3 hoặc thứ 4, khi đó cơ thể không thể chịu được nữa thì sẽ đòi hỏi nguồn năng bù vào cao hơn bình thường, tạo ra cảm giác đói cồn cào và khi đó bạn sẽ buộc phải ăn nhiều hơn để bù đắp phần năng lượng bị thiếu hụt, và đó là nguyên nhân lượng mỡ tích tụ cũng nhiều hơn ở phần bụng. Vì thế hãy tạo cho mình thói quen ăn đủ bữa để không phải gặp tình trạng như trên.

Chúc các bạn có một thân hình thật đẹp với cách giảm cân trong 1 tuần.

Ý kiến bạn đọc