Chế độ ăn kiêng giảm cân trong 15 ngày

01/08/2013

Với chế  độ ăn kiêng giảm cân trong 15 ngày mà thegioiphunu.net hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được vóc dáng của mình, và bạn sẽ không phải tự ti vì vòng eo quá khổ nữa.

Bước 1 : Điều chỉnh chế độ ăn, thay vì ăn những món ăn nhiều dầu mỡ bạn nên ăn những món ăn thanh đạm, dễ tiêu hóa, hạn chế ăn nhiều tinh bột thay vào đó là rau và hoa quả. Bạn nên nhớ phải ăn đủ 3 bữa trong một ngày, buổi sáng và trưa ăn nhiều nhưng buổi tối bạn ăn càng ít càng tốt, nhưng tuyệt đối không được nhịn ăn, bạn phải tuân theo chế độ ăn kiêng giảm cân này trong 3-4 ngày.

Chế độ ăn kiêng giảm cân với rau xanh

Ăn nhiều rau xanh trong 3-4 ngày đầu tiên

 

Bước 2 : Bạn tránh các thực phẩm giàu mỡ, thay vào đó bạn chế biến các món ăn luộc, hấp… ở bước 2 bạn có thể bắt đầu ăn cơm vào một bữa trong tuần, tốt nhất bạn nên ăn vào buổi trưa.

Chế độ ăn kiêng giảm cân khoa học

Bạn được ăn cơm 1 bữa cơm sau 5 ngày ăn rau xanh và hoa quả

Bước 3 : Bạn thực hiện trong vòng 8-9 ngày, để phục hồi thể lực, tuy nhiên bạn chủ yếu bạn vẫn chỉ được ăn hoa quả thôi nhé, bạn có thể ép các loại hoa quả như táo, cà chua, nho…để uống.

Trong chế độ ăn kiêng giảm cân trong 15 ngày bạn nên ăn nhiều salat và các món từ măng tây, thìa là, đây là những loại rau quả cực kì tốt cho hệ tiêu hóa, làm tăng tiết mật và giải độc gan.

Chế độ ăn kiêng giảm cân bằng cách uống nhiều nước ép hoa quả

Uống nhiều nước ép hoa quả có lợi cho hệ tiêu hóa

thegioiphunu.net chúc bạn sớm có được vòng eo như mong muốn.

Ý kiến bạn đọc