Để có thân hình đẹp và cân đối

04/07/2013

Hãy làm theo những lời khuyên sau đây của thegioiphunu.net để giúp bạn có một thân hình cân đối:

1. Không bỏ bữa sáng: Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Nó giúp bạn nạp năng lượng cho một ngáy làm việc vất vả. Bạn có thể bỏ bữa trưa và tối nhưng tuyệt đối không được bỏ bữa sáng.

2. Uồng nhiều nước và trà xanh: Uống nước là một giải pháp vừa giúp đào thải các chất cặn bã cho cơ thể vừa giúp cơ thể giữ nước, cho làn da đẹp và khiến bạn có cảm giác no lâu. Hãy đủ uống nước và trà xanh mỗi ngày nhé.

3. Gia vị cay:   Hãy thêm một chút cay vào món ăn của bạn. Các chất cay sẽ giúp đốt cháy calo và lượng mỡ thừa trong cơ thể giúp bạn có thân hình cân đối hơn.

de co than hinh dep va can doi

Để có thân hình đẹp và cân đối

4. Điều chỉnh trạng thái cảm xúc tích cực và mỉm cười: 10 phút cười đốt cháy đến 40 calo và tăng tốc độ trao đổi chất 20%.

5. Ăn sữa chua và các loại sữa ít béo:  Sữa chua và sữa ít béo cung cấp cho cơ thể một lượng vi sinh cần thiết giúp cho quá trình tiêu hóa được tốt hơn, thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

6. Thể thao: 30 phút thể thao mỗi ngày không những giúp bạn có thân hình cân đối mà còn cho bạn một sức khỏe tốt và dẻo dai. Bnaj có thể tập các bài tập như aerobic, yoga hoặc các lớp học nhảy, khiêu vũ.

 

Ý kiến bạn đọc