Eo thon với bí quyết giảm béo bụng trong một tuần

20/08/2013

Bí quyết giảm béo bụng cực hiệu quả trong một tuần đang được nhiều chị em áp dụng: chườm bụng bằng muối, tập thể dục đều đặn, ăn uống khoa học và tránh lo âu, căng thẳng.

 

1. Chườm bụng bằng muối rang

Bí quyết giảm béo bụng đơn giản và hiệu quả nhất là chườm bằng muối rang. Muối hạt đem rang nóng, đổ ra một chiếc khăn bông, gói lại và chườm lên bụng.

Bí quyết giảm béo bụng 1

Chườm muối rang nóng giúp giảm béo bụng

Làm đều đặn mỗi ngày một lần, mỡ bụng sẽ tiêu hao, cơ bụng săn chắc lại dần. Đây là giải pháp giảm béo hiệu quả. Nếu có điều kiện, bạn có thể rang kèm rau ngải cứu hoặc gừng với muối rồi chườm sẽ tốt hơn.

2. Tập thể dục đều đặn

Với những người bị béo bụng, đặc biệt là dân công sở thường ngồi nguyên một tư thế trong một thời gian dài thì những bài tập thể dục là bí quyết giảm béo bụng vô cùng hữu ích.

Bí quyết giảm béo bụng 2

Các bài tập cơ bụng làm giảm béo bụng

Các bài tập cơ bụng dễ thực hiện là nhảy dây hay gập bụng. Bạn có thể thực hiện động tác này 50 lần mỗi ngày để đốt cháy calo và lượng mỡ dư thừa.

3. Ăn uống khoa học

Người béo bụng nên tránh xa những thực phẩm nhiều dầu mỡ, nhiều đường, nên tích cực ăn nhiều chất xơ, ngũ cốc và hoa quả tươi.Đặc biệt, với đồ ăn, bí quyết giảm béo bụng là nên tránh xa đồ ăn mặn, vì Natri có khả năng giữ nước nên gây béo cho cơ thể.

Bí quyết giảm béo bụng 3

Ăn nhiều ngũ cốc và chất xơ

Nên uống nước trước khi ăn để làm tăng chức năng của dạ dày, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, đẩy nhanh quá trình tiêu hao lượng mỡ bụng dưới. Đây là cách làm giảm béo bụng đơn giản, hiệu quả.

4. Tránh lo âu, căng thẳng

Bí quyết giảm béo bụng 4

Stress, căng thẳng làm tích mỡ vùng bụng dưới

Stress, căng thẳng có thể khiến cơ thể sản xuất loại hooc môn tên là cortisol, loại hooc môn này làm tăng lượng chất béo ở vùng bụng dưới. Bí quyết giảm béo bụng là bạn hãy thử vui vẻ, hạnh phúc, không lo âu, buồn chán trong vòng 1 tuần xem hiệu quả thế nào nhé!

Chúc các bạn thành công!

VA.

Ý kiến bạn đọc