Giấc ngủ kỳ diệu giúp bạn giảm béo

23/12/2014

Nhiều người vẫn nghĩ rằng ngủ nhiều sẽ khiến họ tăng cân. Đó cũng không hoàn toàn là sự thật, bởi nếu ngủ đúng cách sẽ giúp bạn giảm béo an toàn, khỏe mạnh.

Ngủ thêm 1 tiếng mỗi đêm giúp giảm 6kg/năm

Nếu muốn giảm béo, bạn đừng quên phải ngủ thật đủ giấc. Ngủ đủ giấc khiến cơ thể bạn khỏe khoắn và hoạt động tốt hơn để đốt lượng mỡ dư thừa. Ngược lại nếu bạn ngủ không đủ giấc, thức đêm nhiều sẽ khiến bạn bị béo phì. Khi thiếu ngủ sẽ kích thích bạn tiêu thụ nhiều thức ăn hơn và khi đó cân nặng của bạn sẽ tăng lên chứ không hề giảm xuống đâu nhé.

Ngủ thêm một tiếng vào ban đêm sẽ giúp bạn giảm đi lượng mỡ đáng kể. Theo một nghiên cứu tại Mỹ cho thấy bạn có thể giảm được 6kg/ năm nếu ngủ thêm 1 giờ đồng hồ về ban đêm đấy.

Giấc ngủ kỳ diệu giúp bạn giảm béo

Ngủ đủ giấc giúp bạn giảm cân

Ngủ làm giảm mỡ bụng

Lo lắng và căng thẳng là hai kẻ thù giúp cho mỡ bụng tăng cao, ngủ đủ giấc là biện pháp giúp bạn xua tan mệt mỏi cũng như ngăn ngừa sự tích tụ mỡ bụng.

Ngủ giúp bạn ăn ít hơn

Những người ngủ đủ giấc sẽ có nhu cầu nạp calo ít hơn những người không ngủ đủ giấc. Do đó, nếu muốn giảm béo thì bên cạnh việc ăn uống lành mạnh và tập luyện thường xuyên bạn nên ngủ đủ giấc trong ngày để tăng hiệu quả giảm cân.

Giấc ngủ kỳ diệu giúp bạn giảm béo

Ngủ đủ giấc giúp bạn ăn ít hơn

Ngủ có thể ngăn chặn các gen chất béo

Một nghiên cứu gần đây cho thấy, những phụ nữ ngủ bảy đến chín giờ một đêm sẽ có trọng lương cơ thể ít hơn những người thiếu ngủ. Khi ngủ trong đêm không những giúp bạn tăng khả năng miễn dịch, lên tinh thần cho một ngày mới mà còn giúp ngăn chặn các gen chất béo tích trữ trong cơ thể.

Tuy nhiên, việc có một giấc ngủ đúng giờ giấc và đều đặn theo công thức để thực hiện chế độ giảm béo là điều vô cùng khó khăn với tất cả chúng ta.  Thay vào đó bạn có thể sử dụng công nghệ giảm béo 3D Lipo. Đây là công nghệ sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ để hóa lỏng và đánh tan hoàn toàn các tế bào mỡ thừa. Sóng siêu âm hội tụ tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, làm nóng chảy các mô mỡ, đứt gãy các tổ chức celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất, cho kết quả giảm mỡ vĩnh viễn, triệt để. Lượng mỡ được hóa lỏng sẽ được đẩy ra ngoài cơ thể vĩnh viễn một cách nhanh chóng nhờ lực hút của thiết bị chuyên dụng, giúp bạn giảm cân an toàn và hiệu quả.

Giấc ngủ kỳ diệu giúp bạn giảm béo

Giảm béo bằng 3D Lipo

Với phương pháp giảm béo bằng 3D Lipo, bạn không còn lo ngại với vòng eo quá khổ của mình nữa. Bên cạnh đó bạn còn có thể giảm mỡ ở tất cả các bộ phận trên cơ thể từ khuôn mặt cánh tay, vùng bụng, mông đùi, chân toàn diện nhờ 3D Lipo. Phương pháp này vượt trôi hơn hẳn với cách giảm béo bằng cách ngủ bởi công việc và sinh hoạt sẽ không thể điều độ hàng ngày và không phải ai cũng làm được điều đó.

3D Lipo là cách giúp bạn giảm đi lượng mỡ dư thừa nhanh chóng, với một lần trị liệu kết quả là vĩnh viễn. Nếu có nhu cầu điều trị bạn có thể đến Đông Á để trải nghiệm phương pháp này.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Ý kiến bạn đọc