Giảm béo bụng nhanh nhất với 7 động tác đơn giản

13/11/2013

Đơn giản, dễ thực hiện và hiệu quả chính là những ưu điểm của bài tập giảm béo bụng nhanh nhất với 7 động tác mà Phunutoday giới thiệu với bạn hôm nay.

Động tác 1: 

Động tác này rất đơn giản và bạn có thể thực hiện nó mọi lúc mọi nơi. Đây có thể là cách giảm béo bụng nhanh nhất.

Hai chân mở rộng bằng vai, hai tay ở trước ngực. Sau đó, bạn thực hiện động tác đẩy ngực ra phía trước, bụng hóp lại, vai thả lỏng đồng thời hít thật sâu.

Giảm béo bụng nhanh nhất với 7 động tác đơn giản 1

Động tác 2:

Bước đầu tiên giống như động tác 1. Sau đó bạn giữ nguyên phần dưới của cơ thể, thực hiện xoay người sang bên phải đồng thời thở đều.

Giảm béo bụng nhanh nhất với 7 động tác đơn giản 2

Động tác 3: 

Động tác tiếp theo, bạn thực hiện tương tự như động tác thứ 2 nhưng quay sang bên trái.

Khi thực hiện các động tác quay trái, quay phải và trở về vị trí ban đầu, bạn nên hít vào thở ra đều đặn và quay từ từ, không quay quá nhanh.

Giảm béo bụng nhanh nhất với 7 động tác đơn giản 3

Động tác 4:

Động tác giảm béo bụng nhanh nhất tiếp theo rất đơn giản. Bạn chỉ cần ngồi trên sàn nhà, hai chân co lên, bàn chân đặt song song với mặt đất và hai tay vòng qua sau đùi.

Giảm béo bụng nhanh nhất với 7 động tác đơn giản 4

Động tác 5:

Sau đó, bạn dần dần nghiêng người ra phía sau, hai chân co từ từ lên phía trên. Bạn giữ lưng và cột sống thật thẳng và hít vào từ từ để cho cơ bụng co lại.

Giảm béo bụng nhanh nhất với 7 động tác đơn giản 5

Động tác 6:

Tiếp theo, bạn từ từ duỗi chân trái thẳng ra phí trước, người hơi ngả về phía sau một chút, thực hiện động tác này 3 – 5 lần kết hợp với hít thở đều đặn.

Giảm béo bụng nhanh nhất với 7 động tác đơn giản 6

Động tác 7:

Sau khi thực hiện động tác 6 xong, bạn trở về vị trí ban đầu và thực hiện tương tự với chân phải. Chú ý đưa chân từ từ và hít vào thở ra đều đặn.

Giảm béo bụng nhanh nhất với 7 động tác đơn giản 7

Sau khi thực hiện 8 động tác trên, bạn lặp lại cả bài tập giảm béo bụng nhanh nhất này trong 30 phút.

Những động tác này đòi hỏi bạn phải có một thời gian kiên trì luyện tập vất vả và tốn khá nhiều công sức, vậy nên bạn có thể lựa chọn phương pháp giảm béo nhanh chóng, an tòan và triệt để với công nghệ Ultra Slimming đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Ultra Slimming là công nghệ đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả triệt để, đồng thời đây cũng là phương pháp giảm béo được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng.

Giảm béo bụng nhanh nhất với 7 động tác đơn giản 8

Công nghệ giảm béo bụng triệt để Ultra Slimming là sự kết hợp hoàn hảo của sóng RF, sóng hồng ngoại và công nghệ V8-Shape giúp bạn giảm béo hiệu quả và tiết kiệm thời gian, đặc biệt thích hợp với các chị em văn phòng. Chị em có thể tranh thủ giờ nghỉ trưa để tiến hành điều trị.

Sau khi giảm béo với công nghệ Ultra Slimming, phần mỡ bụng dư thừa sẽ được đào thải vĩnh viễn, không đau, không rát và không để lại sẹo. Hơn nữa, vùng da điều trị sẽ săn chắc và mịn màng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499
Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66
Tel:0466.51.44.66
 Email: tuvan@thammydonga.vn

 

Ý kiến bạn đọc