Giảm béo hiệu quả nhờ trái cây

22/05/2013

Chanh, dưa leo, roi…là những loại trái cây mà chúng ta thường ăn hàng ngày, chúng không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có công dụng giảm béo thần kì, cùng khám phá khả năng giảm béo của những loại trái cây này bạn nhé!

Chanh

Giam beo hieu qua nho trai cay

Chanh là một loại quả giàu vitamin C và một số thành phần khác có khả năng thanh lọc cơ thể, tăng cường sự cân bằng của hệ tiêu hóa, khả năng giải độc gan thận và đặc biệt là có thể giảm béo tốt. Uống nước chanh tươi không đường thường xuyên chừng 1 cốc/ ngày bạn có thể đốt cháy được lượng mỡ thừa ở bụng chỉ sau 1 tuần.

Dưa leo

Giam beo hieu qua nho trai cay

Trong dưa leo có chứa nhiều axit amin và một số thành phần khác có khả năng chuyển hóa chất béo thành năng lượng và giải phóng ra khỏi cơ thể. Nhờ khả năng này mà dưa leo có thể dùng để giảm béo rất tốt. Trong những ngày hè nóng nực này, hãy bổ sung dưa leo thường xuyên để có thể bổ sung nước đầy đủ cho cơ thể và đồng thời cũng để giảm béo bạn nhé.

Quả roi

Giam beo hieu qua nho trai cay

Trong quả roi có chứa thành phần chất xơ rất lớn, chất này rất tốt cho việc đào thải lượng đường và lượng mỡ lớn ra khỏi cơ thể, giúp cơ thể tránh được tình trạng isulin trong máu tăng cao do uống nhiều bia rượu. Nếu bạn có ý định giảm béo trong những ngày hè này thì đừng quên bổ sung thêm nhiều loại trái cây này trong bữa ăn hàng ngày nhé.

Bưởi

Giam beo hieu qua nho trai cay

Bưởi là một loại trái cây thần kì, không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tốt cho việc giảm béo và làm đẹp. Những công dụng giảm béo của bưởi đã được công nhận từ lâu đời. Trong bưởi có chứa nhiều loại men giúp phân hủy mỡ và loại trừ những loại chất béo trong cơ thể. Bạn có thể ăn bưởi hàng ngày để thay thế một lượng cơm nhất định, bạn sẽ thấy việc giảm béo bụng trở nên đơn giản hơn đấy.

Táo

Giam beo hieu qua nho trai cay

Trong trái táo có chứa một lượng lớn chất pectin, đây là một loại chất giúp giảm độ thèm ăn và giúp ngăn ngừa cơ thể hình thành chất béo. Nếu trung bình một bữa bạn ăn 2 bát cơm thì thay vào đó hãy ăn 1 bát và 1 trái táo để có thể giảm béo nhanh chóng bạn nhé.

Mướp đắng

Giam beo hieu qua nho trai cay

Mướp đắng tốt cho máu và sức khỏe của bạn, ngoài ra mướp đắng còn có khả năng ngăn ngừa hình thành mỡ trong cơ thể và giúp cơ thể chuyển hóa các chất béo thành năng lượng hiệu quả. Ăn mướp đắng rất tốt cho cơ thể, đặc biệt là trong những ngày hè nóng nực này.

Dứa

Giam beo hieu qua nho trai cay

Trong dứa có chứa nhiều vitamin A, C, chất xơ, emzim tiêu hóa tốt cho sức khỏe và đồng thời tốt cho việc giảm mỡ bụng. Vậy bạn đừng bỏ qua loại trái cây ngon miệng và hữu ích này trong bữa ăn hàng ngày nhé.

Chúc các bạn giảm béo thành công với những loại trái cây tiện ích trên!

Ý kiến bạn đọc