Giảm cân hiệu quả với 4 loại thức uống thơm ngon

30/03/2014

Những loại đồ uống thơm ngon sau đây sẽ làm tăng quá trình đốt cháy chất béo, từ đó giúp bạn giảm cân hiệu quả.

 

1. Nước ép rau

Giảm cân hiệu quả với 4 loại thức uống thơm ngon 1

Nước ép rau không chỉ cung cấp vitamin, tốt cho sức khỏe, cân bằng hormone, ngăn chặn sự rối loạn nội tiết tố mà còn là thức uống giúp chị em phụ nữ giảm cân hiệu quả. Theo các nghiên cứu, nước ép của các loại rau thuộc họ cải là thích hợp nhất cho chiếcn dịch giảm cân của bạn. Bạn có thể ép riêng nước rau cải hoặc ép chung với các lọai rau khác.  Một số loại rau thuộc họ cải như: bắp cải, cải xoăn, bông cải xanh hay súp lơ.

2. Nước ép trái cây

Giảm cân hiệu quả với 4 loại thức uống thơm ngon 2

Thức uống giúp bạn giảm cân hiệu quả tiếp theo chính là nước ép trái cây. Các loại nước ép trái cây rất thơm ngon, bổ dưỡng, lại có khả năng giải độc mạnh, hỗ trợ tiêu hóa và chứa nhiều chất chống oxy hóa nên nó rất được chị em phụ nữ ưa chuộng. Đặc biệt vào mùa hè, nước ép trái cây không chỉ để giải khát mà còn được xem là đồng minh đáng tin cậy cho bạn trong cuộc chiến chống lại tình trạng thừa cân.

3. Trà xanh

Giảm cân hiệu quả với 4 loại thức uống thơm ngon 3

Uống trà xanh mỗi ngày không chỉ thanh lọc cơ thể, chống lại sự oxy hóa mà còn ức chế sự thèm ăn, do đó giảm lượng thức ăn tiêu thụ mỗi ngày. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua loại đồ uống giảm cân hiệu quả này.

4. Cà phê đen

Giảm cân hiệu quả với 4 loại thức uống thơm ngon 4

Chất caffeine có trong cà phê có tác dụng thúc đẩy sự trao đổi chất và tăng số lượng calo đã đốt cháy trong cơ thể, từ đó giúp bạn giảm cân nhanh hơn. Đặc biệt, uống cà phê đen điều độ còn mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe như: giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư, giảm nguy cơ mắc tiểu đường cũng như bệnh tim mạch.

Ý kiến bạn đọc