Giảm mỡ bụng cực hiệu quả chỉ từ cafe

20/07/2014

Đồ uống quen thuộc với bạn lại có công dụng giảm mỡ bụng hiệu quả bất ngờ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thực hiện đúng cách.

Để giảm mỡ bụng hiệu quả từ cafe, bạn hãy chú ý những điều sau nhé!

1. Uống cafe 20 phút trước bữa ăn

Giảm mỡ bụng cực hiệu quả chỉ từ cafe 1

Cafe được xem là đồ uống làm giảm cơn thèm ăn một cách vô cùng hiệu quả. Trước khi ăn, bạn chỉ cần uống cafe, bạn sẽ chẳng phải lo mình sẽ ăn nhiều khi vào bữa chính. Chất cafein có trong cafe thúc đẩy cơ thể đốt cháy mỡ nhanh hơn, từ đó bạn cũng giảm mỡ bụng hiệu quả. Hơn nữa, cafe còn lợi tiểu, giúp cơ thể giải thoát bớt độc tố.

2. Uống cafe nguyên chất

Bạn chỉ nên uống cafe nguyên chất và không cho thêm đường hay sữa bởi chúng sẽ làm giảm tác dụng của cafein. Nếu bạn không uống được cafe quá đắng, hãy pha loãng cafe nhé! Sử dụng cafe đường hay cafe sữa sẽ biến ly cafe trở nên vô tác dụng trong việc giúp bạn giảm mỡ bụng.

3. Uống cafe nóng

Giảm mỡ bụng cực hiệu quả chỉ từ cafe 2

Đối với những người muốn giảm mỡ bụng, việc uống cafe nóng sẽ giúp bạn làm tăng nhiệt lượng của cơ thể và thúc đẩy quá trình đốt cháy calo nhanh hơn.

4. Uống cafe trước khi tập thể thao

Trước khi tập thể thao, bạn nên uống cafe vì chúng sẽ giúp bạn cảm thấy hưng phấn hơn và luyện tập hiệu quả hơn. Đồng thời, các axit béo lúc này sẽ tăng tốc độ đốt cháy mỡ thừa khi vận động.

5. Massage bụng bằng bã cafe

Giảm mỡ bụng cực hiệu quả chỉ từ cafe 3

Việc massage bằng bã cafe sẽ giúp cơ thể săn chắc hơn và làn da trở nên đẹp hơn. Bạn rang hạt cafe rồi nghiền nhỏ, xay với nước. Khi nước sôi, bạn chắt lấy bã cafe, sử dụng chúng để massage vùng bụng, bắp đùi hoặc bắp tay. Bạn nên sử dụng bã cafe khi còn ấm nhé!

Ý kiến bạn đọc