Giảm mỡ bụng nhanh từ những thói quen hàng ngày

17/09/2013

Những thói quen hàng ngày mà bạn hay làm có thể là phương pháp giảm mỡ bụng nhanh vô cùng hiểu quả dành cho bạn đấy!

 

1. Chia nhỏ bữa ăn

Giảm mỡ bụng nhanh từ những thói quen hàng ngày 1

Chia nhỏ bữa ăn để giảm mỡ bụng

Cách giảm mỡ bụng nhanh đầu tiên chính là chia nhỏ bữa ăn mỗi ngày. Thay vì ăn 3 bữa chính như bình thường, bạn hãy chia thành 4 – 5 bữa. Việc chia nhỏ bữa ăn như vậy sẽ giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn khi đói và hạn chế ăn vặt. Tuy nhiên bạn không nên ăn quá nhiều vào mỗi bữa ăn, tuyệt đôi không bỏ bữa sáng và nhớ là ăn nhiều trái cây và rau củ nhé!

2. Cười nhiều

Giảm mỡ bụng nhanh từ những thói quen hàng ngày 2

Cười nhiều để giảm mỡ bụng

Nghe có vẻ hơi vô lý nhưng việc bạn cười mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh đấy! Khi bạn cười nhiều thì bạn sẽ không còn căng thẳng hay mệt mỏi nữa, và điều này làm hạn chế việc tích mỡ ở thừa ở bụng. Khi được thư giãn và thoải mái, bạn cũng giảm đi cảm giác thèm ăn do tiết hoocmone adrenalin, cotisol và corticotuophin. Hơn nữa, khi cười nhiều, bạn sẽ giảm lượng được lượng calo hấp thụ vào cơ thể. Vậy nên từ giờ bạn hãy cười nhiều lên nha!

3. Tập luyện thường xuyên

Giảm mỡ bụng nhanh từ những thói quen hàng ngày 3

Luyện tập thể dục thường xuyên để giảm mỡ bụng

Luyện tập thể dục thường xuyên không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là phương pháp giảm mỡ bụng nhanh nhất. Mỗi ngày bạn nên tập luyện thể dục ít nhất 30 phút để tiêu hao lượng calo trong cơ thể. Những bài tập hiệu quả giúp bạn giảm béo bụng chính là: đi bộ, chạy tại chỗ, đạp xe, gập bụng, chèo thuyền. Hãy chăm chăm chỉ luyện tập để có một vòng eo thon gọn nhé!

TP

Ý kiến bạn đọc