Hiệu quả không ngờ từ việc đi bộ giảm cân

03/08/2013

Sở hữu một thân hình lý tưởng là ước mơ của phái đẹp. Rất nhiều bạn gái chọn giải pháp giảm cân cấp tốc để có một thân hình hoàn hảo. Trong đó, biện pháp hiệu quả đi bộ giảm cân không ngờ đó là việc đi bộ giảm cân.

Đi bộ giảm cân tốt cho sức khỏe

Để có một thân hình như mong muốn, rất nhiều bạn gái đã nhịn ăn uống, chế độ ăn kiêng vô cùng khắt khe để lấy lại vóc dáng. Tuy nhiên, đi bộ giảm cân nếu áp dụng đúng phương pháp sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng.

Bạn đã sẵn sàng để đi bộ giảm cân?

Giảm cân là một quá trình thường xuyên, phải lên kế hoạch từ trước. Vì vậy, việc đi bộ giảm cân cũng phải được lên lịch. Bạn nên biết, thể dục không chỉ tốt cho việc giảm béo, giải phóng lượng mỡ thừa mà còn là một phương pháp rèn luyện sức khỏe cực kỳ tốt. Bạn hoạch định việc đi bộ giảm cân thường xuyên, liên tục vào cùng một thời điểm trong ngày. Tốt nhất là buổi sáng hoặc tối muộn, đi bộ đúng theo một khung giờ nhất định sẽ rèn luyện cho bạn thói quen và sức dẻo dai của cơ thế.

 

Lên kế hoạch đi bộ giảm cân

Bạn cần lên kế hoạch đi bộ giảm cân một cách chi tiết và khoa học

Đi bộ giảm cân kết hợp với chế độ dinh dưỡng

Nếu chỉ có đi bộ giảm cân thường xuyên sẽ đạt kết quả thấp nếu như không có một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Bạn nên có một chế độ ăn kiêng khoa học, hợp lý từ rau, củ quả. Đây là những dưỡng chất hiệu quả bổ sung dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Việc kết hợp giữa đi bộ và thực đơn dinh dưỡng giảm béo sẽ cho một hiệu quả không ngờ.

Chế độ dinh dưỡng kết hợp với đi bộ giảm cân

Chế độ dinh dưỡng khoa học kết hợp với việc đi bộ giảm cân sẽ cho hiệu quả không ngờ

Đi bộ giảm cân đúng cách

Không phải phương pháp đi bộ nào cũng có hiệu quả cao nhất. Việc bạn đi bộ không đúng phương pháp sẽ làm giảm hiệu quả, thậm chí phản tác dụng. Các nhà khoa học khuyên rằng, bạn nên đi bộ chậm, không nên đi nhanh. Đi chậm sẽ giúp cơ thể bạn vận động từ từ, máu lưu thông, xương cốt được rèn luyện thường xuyên, lượng mỡ thừa được giải phóng. Bạn sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn. Không nên đi bộ vào lúc ăn no.

Đi bộ giảm cân đúng cách

Đi bộ giảm cân đúng phương pháp sẽ đem lại hiệu quả cao nhất

Đối tượng đi bộ giảm cân

Mặc dù đi bộ giảm cân sẽ đem lại một hiệu quả giảm mỡ bụng tốt, nhưng không phải đối tượng nào cũng có thể áp dụng được phương pháp này. Những người mắc bệnh về xương, khớp, cơ vận động, bị xưng chân, viêm xương không nên đi bộ giảm cân. Bởi, nếu đi bộ sẽ ảnh hưởng đến hệ xương khớp, tổn hại đến vết thương chân.

 

 

 

Ý kiến bạn đọc