Học nhanh bí quyết giảm cân sau sinh của sao Việt

19/09/2013

Bạn đang đau đầu vì quá béo sau khi sinh? Những bí quyết giảm cân sau sinh tuyệt vời của sao Việt sau đây có thể giúp ích cho việc giảm cân của bạn sau khi sinh em bé đấy!

 

Bất kỳ bà mẹ nào sau khi sinh con đều sẽ tăng cân bởi chế độ dinh dưỡng của thai phụ khác với người bình thường. Hơn nữa, các bà mẹ còn phải ăn đủ chất để nuôi con nên quá trình giảm cân sẽ bị gặp cản trở. Nếu bạn đang lo lắng về việc không biết nên giảm cân sau sinh như thế nào cho hiệu quả thì hãy lắng nghe những chia sẻ của các sao Việt sau đây nhé! Đây có thể là phương pháp giảm béo bụng hiệu quả dành cho bạn đấy!

1. Hiền Thục – chạy bộ

Học nhanh bí quyết giảm cân sau sinh của sao Việt-1

Hiền Thục

Sau khi sinh con, Hiền Thục tăng cân rất nhiều và cô vô cùng lo lắng về cân nặng cũng như vóc dáng của mình. Ban đầu mới sinh em bé, cô vẫn ăn uống theo chế độ dinh dưỡng đầy đủ, nhưng sau một thời gian cô bắt đầu có chế độ ăn kiêng và thường xuyên chạy bộ để lấy lại vóc dáng của mình.

Khẩu phần ăn của Hiền Thục là hạn chế tối đa tinh bột, chất béo và chất ngọt. Cô vẫn duy trì thói quen uống sữa để có đủ dinh dưỡng cho cơ thể hoạt động. Kết hợp với chế độ ăn kiêng là chế độ luyện tập thể dục khắc khổ, chạy bộ, nhảy dây và thoa kem massage bụng mỗi ngày trước khi đi ngủ. Nhờ kiên trì tập luyện mà sau 6 tháng, Hiền Thục đã lấy lại được vóc dáng của mình.

2. Phương Thanh – tinh thần thoải mái

Học nhanh bí quyết giảm cân sau sinh của sao Việt-2

Phương Thanh

Bí quyết giảm cân sau sinh của Phương Thanh vô cùng đơn giản, đó là giữ tinh thần phải thoải mái. Cô chia sẻ khi tinh thần thoải mái thì chuyện gì cũng có thể làm được, phải luôn khao khát mình đẹp, mình thon gọn thì mình sẽ có động lực để giảm cân.  Với Phương Thanh đi hát nhiều cũng là cách giảm béo vô cùng hiệu quả. Trong mỗi bữa ăn, cô hạn chế ăn tinh bột và ăn nhiều rau quả hơn. Kết hợp với đó là uống sữa không đường.

3. Mỹ Lệ – thức đêm để trông con

Học nhanh bí quyết giảm cân sau sinh của sao Việt-3

Đối với Mỹ Lệ, chiến dịch giảm cân sau sinh của cô không quá nặng nề và kham khổ. Cô vẫn giữ những thói quen hàng ngày. Có điều sau khi sinh cô không nằm yên một chỗ mà thường xuyên đi lại và hoạt động. Việc em bé nhà Mỹ Lệ ngủ ngày, thức đêm cũng là lý do khiến cô giảm cân hiệu quả. Thức đêm để trông con và chơi với con nên mỗi ngày nên  cô chỉ ngủ 5 tiếng/ngày. Cô cũng hạn chế ăn tinh bột và ăn nhiều rau quả tươi để nhanh lấy lại vóc dáng của mình. Kết quả sau khi sinh 3 tháng, cô đã có thể đi hát trở lại bình thường.

TP

Ý kiến bạn đọc