Những cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

24/08/2013

Cùng xua tan lo lắng, thiếu tự tin về phần mỡ thừa ở bụng với những cách giảm mỡ bụng nhanh nhất các bạn nhé!

 

1. Ăn nhiều bữa trong ngày

Bạn vẫn thường xuyên ăn nhiều vào những bữa ăn chính đúng không? Để giảm mỡ bụng, bạn nên chia thành 5 – 6 bữa nhỏ trong ngày, kết hợp  ăn nhiều hoa quả để khi tới bữa chính, bạn sẽ không có cảm giác đói nữa. Bạn tuyệt đối không nên bỏ bữa sáng nhé, cơ thể chúng ta cần được cung cấp lượng dinh dưỡng đầy đủ để hoạt động cả ngày.

2. Thường xuyên luyện tập thể dục

Những cách giảm mỡ bụng nhanh nhất 1

Đi bộ để giảm mỡ bụng

Tập thể dục không chỉ làm cho cơ thể chúng ta trở nên khỏe mạnh hơn mà còn giúp phần mỡ ở bụng giảm đi một cách đáng kể. Bài tập thể dục hiệu quả cho bạn là đi bộ, aerobic và đạp xe. Hãy cố gắng vận động càng nhiều càng tốt nhé!

3. Chườm muối

Những cách giảm mỡ bụng nhanh nhất 2

Chườm muối giúp bạn giảm mỡ bụng

Một trong những cách giảm mỡ bụng nhanh nhất chính là chườm muối. Công thức đơn giản dành cho bạn là: rang 1kg muối với gừng hoặc ngải cứu, sau đó cho vào một chiếc túi vải hay khăn bông và chườm lên bụng. Để hiệu quả hơn, bạn nên kết hợp chườm muối với các động tác massage bụng. Hơi nóng từ muối rang giúp tiêu hao lượng mỡ bụng của bạn, đồng thời làm cho cơ bụng săn chắc và gọn gàng.

4. Chanh

Những cách giảm mỡ bụng nhanh nhất 3

Chanh giúp bạn tiêu hao lượng mỡ bụng

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn chính là đắp chanh tươi lên bụng. Bạn biết đấy, chanh có công dụng làm đẹp vô cùng hữu hiệu, đặc biệt là giảm cân. Chanh giúp thanh lọc quá trình hòa tan lượng mỡ dư thừa, thải độc tố cho gan, thân và thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Bạn chỉ cần cắt chanh thành từng lát nhỏ rồi đắp lên vùng bụng trong vòng 20 phút, thư giãn rồi rửa sạch lại với nước. Ngoài ra, bạn cũng nên uống nước chanh thường xuyên để giảm mỡ bụng và giảm cân nữa.

Với những cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất mà chúng tôi vừa giới thiệu, hy vọng rằng bạn sẽ sớm xóa tan được nỗi ám ảnh về phần mỡ dư thừa ở vùng bụng nhé!

TP.

Ý kiến bạn đọc