Những loại nước ép giúp bạn giảm cân hiệu quả

10/12/2013

Không chỉ để giải khát, tốt cho sức khỏe, các loại nước ép trái cây còn có tác dụng giảm cân hiệu quả mà chị em phụ nữ không nên bỏ qua.

 

1. Dưa leo và chanh

Những loại nước ép giúp bạn giảm cân hiệu quả 1

Chanh và dưa leo giảm cân hiệu quả

Chanh chứa nhiều axit citric và vitamin C nên có tác dụng thanh lọc cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Còn dưa leo có chứa  lưu huỳnh và silic giúp giải độc cơ thể. Vì vậy, hai loại hoa quả này khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành một loại nước ép trái cây vừa thơm ngon, vừa giảm cân hiệu quả. Mỗi ngày, bạn uống một cốc nước ép vào buổi sáng và ăn trứng hay bánh mỳ để hỗ trợ quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng.

2. Nước ép táo và lê

Những loại nước ép giúp bạn giảm cân hiệu quả 2

Nước ép táo ngăn ngừa sự tích lũy mỡ thừa trong cơ thể

Nước ép táo và lê không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà còn là một trong những phương pháp giảm cân hiệu quả bạn không nên bỏ qua. Lê có chứa nhiều nước nên sẽ giúp bạn có cảm giác no hơn sau khi uống và từ đó hạn chế lượng thức ăn nạp vào cơ thể, giảm béo cực nhanh. Táo có chứa nhiều vitamin C, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đốt cháy lượng mỡ thừa. Khi kết hợp hai loại trái cây này thành một loại đồ uống thơm ngon, bạn sẽ cảm thấy giảm cân không còn quá khó khăn nữa.

3. Nước ép dâu tây và dưa hấu

Những loại nước ép giúp bạn giảm cân hiệu quả 3

Giảm cân với nước ép dâu tây và dưa hấu

Hai loại trái cây màu đỏ có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, hơn nữa lại chứa ít calo nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng để giảm cân. Trước mỗi bữa ăn, bạn nên uống một cốc nước ép hoa quả hay uống kèm khi ăn, cả dưa hấu và dâu tây đều có chứa nhiều nước nên khi uống, bạn sẽ có cảm giác no hơn và từ đó bạn sẽ ăn ít hơn trong bữa ăn. Hơn nữa, việc chứa nhiều vitamin và khoáng chất của dâu tây và dưa hấu nên khi giảm cân với loại nước ép này, bạn sẽ không phải lo cơ thể bị thiếu chất dinh dưỡng.

4. Nước ép bí đao

Những loại nước ép giúp bạn giảm cân hiệu quả 4

Nước ép bí đao thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể

Trong bí đao có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất như: vitamin  PP, B1, B2, C, các dinh dưỡng và khoáng chất như: sắt, canxi, protit, chất xơ, carotene nên sẽ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể hoạt động. Uống nước ép bí đao còn giúp bạn thúc đẩy quá trình trao đổi chất, ngăn chặn sự chuyển hóa đường thành mỡ và hạn chế sự tích tụ mỡ thừa trong cơ thể. Do có chứa hàm lượng chất béo và calo rất ít nên bạn có thể sử dụng bí đao thoải mái để giảm cân hiệu quả.

Ngoài những phương pháp trên, bạn có thể tham khảo những phương pháp giảm béo bụng tại các trung tâm thẩm mỹ viện uy tín.

TP

Ý kiến bạn đọc