Những loại quả cần tránh xa để giảm cân nhanh nhất

03/10/2013

Bơ, dừa, xoài, nho, dứa chính là những loại quả cần tránh xa nếu bạn đang muốn giảm cân nhanh nhất.

 

>> Công nghệ giảm mỡ bụng trong tích tắc 

>> Bí quyết giảm béo mặt hiệu quả

Những loại  trái cây luôn rất tốt cơ thể và việc làm đẹp của chúng ta. Nhưng nếu bạn đang sở hữu thân hình mập mạp và muốn giảm cân nhanh nhất thì bạn cần phải tránh xa một số loại trái cây chứa nhiều đường và lượng calo lớn. Hãy cùng phunutoday tìm hiểu xem đó là loại trái cây nào nhé!

1. Bơ

Những loại quả cần tránh xa để giảm cân nhanh nhất 1

Bơ chứa rất nhiều calo và chất béo

Bơ chính là loại mỹ phẩm đã quá quen thuộc với phụ nữ chúng mình rồi. Bơ rất giàu chất xơ, protein và các vitamin cần thiết giúp cơ thể khỏe mạnh và làm đẹp da. Tuy nhiên bơ là loại trái cây chứa lượng calo lớn nhất trong số các loại hoa quả và có lượng chất béo đơn không bão hòa tương đương gần bằng sữa. Mỗi quả bơ có thể cung cấp cho chúng ta tới 370 calo. Vậy nếu bạn đang định giảm cân, cần hạn chế ăn hay uống bơ nhé!

2. Dừa

Những loại quả cần tránh xa để giảm cân nhanh nhất 2

Dừa cung cấp cho cơ thể một lượng lớn calo

Loại trái cây bạn cần hạn chế để giảm cân nhanh nhất tiếp theo chính là dừa. Không chỉ là loại nước uống thơm ngon, dừa còn có thể chế biến làm thức ăn và làm đẹp da. Lượng calo và  chất béo dồi dào có trong dừa rất tốt cho sức khỏe của chúng ta. Tuy nhiên nếu bạn đang mập mạp sẵn rồi thì dừa sẽ hào phóng tặng bạn thêm vài cân nữa nếu bạn sử dụng chúng thường xuyên đấy! Hãy hạn chế ăn dừa để không tăng cân nhé!

3. Xoài

Những loại quả cần tránh xa để giảm cân nhanh nhất 3

Xoài chứa giàu vitamin và giàu calo

Loại trái cây thơm ngon và bổ dưỡng này có thể món khoái khẩu của khá nhiều cô gái. Xoài rất giàu vitamin và đồng thời cũng rất giàu calo. Một quả xoài có thể cung cấp cho cơ thể khoảng 100 calo đấy nhé! Vậy nên nếu bạn đang giữ gìn vóc dáng hay giảm cân, hãy hạn chế ăn xoài.

4. Nho

Những loại quả cần tránh xa để giảm cân nhanh nhất 4

Hạn chế ăn nho để giảm cân nhanh nhất

Loại quả này nhỏ bé thế thôi nhưng nếu bạn muốn giảm cân nhanh nhất và hiệu quả nhất thì bạn cũng nên hạn chế ăn nho bởi vì 100g nho tươi có thể cung cấp cho bạn khoảng 60 calo và 109 calo đối với nho khô.

5. Dứa

Những loại quả cần tránh xa để giảm cân nhanh nhất 5

Dứa cung cấp cho cơ thể một lượng đường rất lớn

Dứa cũng là loại trái cây được rất nhiều người phụ nữ yêu thích và sử dụng để làm đẹp da. Tuy nhiên bạn cũng cần hạn chế ăn dứa vì đây loại quả có chứa lượng đường rất lớn, ăn nhiều dứa sẽ khiến cơ thể hấp thụ kha khá lượng calo đấy nhé các cô gái muốn giảm cân. Bạn nên hạn chế ăn loại trái cây này để giữ gìn vóc dáng.

Nguồn: http://thammyviendonga.com/

TP

Ý kiến bạn đọc