Những mẹo hay giúp bạn giảm cân nhanh và hiệu quả

02/10/2013

Những mẹo nhỏ thường ngày mà phunutoday giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn giảm cân nhanh và hiệu quả không ngờ. Hãy cùng khám phá nhé!

 

1. Đánh răng sau mỗi bữa ăn

Những mẹo hay giúp bạn giảm cân nhanh và hiệu quả 1

Đánh răng giúp bạn giảm cân hiệu quả

Đánh răng ngay sau khi ăn sẽ mang lại cảm giác thoải mái và sạch sẽ và giảm cảm giác thèm ăn cho bạn, chính vì thế mà bạn không hề muốn ăn thêm bất cứ thức ăn nào nữa sau đó. Việc ăn ít đi sẽ giúp bạn giảm một lượng calo không nhỏ vào cơ thể đâu nhé! Tuy là một thói quen rất nhỏ nhưng đánh răng thường xuyên sẽ giúp bạn giảm cân nhanh và hiệu quả. Nếu những chuyến công tác hay khi ăn ở nhà hàng, bạn không tiện đánh răng thì có thể thay thế bằng nước súc miệng bạc hà.

2.  Nhai chocolate viên nhỏ

Những mẹo hay giúp bạn giảm cân nhanh và hiệu quả 2

Chocolate giảm cân nhanh và hiệu quả

Bạn đừng lo lắng việc nhai chocolate sẽ làm bạn tăng cân vì chúng ngọt và chứa đường sữa, việc nhai những viên chocolate nhỏ sẽ không ảnh hưởng gì đến quá trình giảm béo của bạn cả, thậm chí còn giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn, thèm đồ ngọt khác nữa ý chứ.

3. Ăn táo trước khi dùng bữa

Những mẹo hay giúp bạn giảm cân nhanh và hiệu quả 3

Ăn táo trước mỗi bữa ăn giúp tăng cảm giác no

Mẹo nhỏ giảm cân nhanh và hiệu quả tiếp theo chính là ăn táo trước mỗi bữa ăn. Táo xanh chứa nhiều chất xơ giúp tăng cảm giác no và bạn sẽ không còn cảm giác thích thú với những món ăn hấp dẫn trong bữa ăn nữa. Hãy ăn táo thường xuyên để giảm lượng calo vào cơ thể nhé!

4. Uống nhiều nước

Những mẹo hay giúp bạn giảm cân nhanh và hiệu quả 4

Uống nước trước mỗi bữa ăn giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn

Việc uống nhiều nước không chỉ tốt cho sức khỏe, làm đẹp da mà còn tăng cảm giác no cho bạn nữa nhé. Buổi sáng, bạn hãy ăn 2 quả táo xanh với 1 cốc nước lọc. Trước những bữa ăn trưa hay tối, bạn cũng  nên uống 1 cốc nước lọc hay uống canh rau, điều này sẽ giúp bạn tăng cảm giác no và giảm một lượng lớn calo vào cơ thể. Ngoài việc uống nước lọc, bạn cũng nên tăng cường uống nước ép rau củ hay hoa quả tươi nhé, tốt nhất là không uống những đồ uống có ga, chứa nhiều đường. Tuy đơn giản nhưng đây chính là bí quyết giảm cân nhanh và hiệu quả vô cùng cho bạn đấy.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ giảm béo của các thẩm mỹ viện uy tín để có kết quả điều trị tốt nhất.

Chúc bạn giảm cân thành công!

TP

Ý kiến bạn đọc