Những môn thể thao giúp bạn giảm cân siêu tốc

14/10/2014

Bạn có thể chẳng cần phải ăn uống kiêng khem theo một chế độ gò bó hay phải tốn nhiều tiền của để đi hút mỡ giảm béo khi thường xuyên chơi những môn thể thao mạnh với tác dụng tiêu hao nhiều năng lượng. Không chỉ khiến cơ bắp săn chắc, dẻo dài mà bài còn có thể giảm cân siêu tốc nhờ vào chúng nữa đấy.

1. Trượt nước

Sự vận động của cơ bụng, cơ đùi, hoạt động mạnh dưới nước sẽ khiến bạn tiêu tốn nhiều calo hơn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có khả năng giảm cân siêu tốc với môn thể thao dưới nước này mà không cần đến sự trợ giúp của thuốc giảm cân hay bất cứ một chế độ ăn kiêng nào khác. Vòng eo thon gọn và đôi chân săn chắc là điều bạn sẽ đạt được khi thường xuyên chơi môn thể thao này.

Những môn thể thao giúp bạn giảm cân siêu tốc

Trượt nước

2. Nhảy Zumba

Khi nhảy zumba, cơ thể của bạn phải chiến đấu liên tục chống lại áp lực của nước và điều này làm cho cơ bắp của bạn hoạt động nhiều hơn, đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn. Đây là môn thể thao tiêu tốn ít thời gian của bạn nhưng lại giúp bạn đốt cháy lượng calo lớn. Nhảy Zumba là môn thể thao tốt nhất cho những ai có ý định giảm cân siêu tốc.

3. Lướt sóng

Nếu bạn muốn lướt sóng, bạn sẽ phải tận trung cao độ, dồn trọng tâm vào phía trước và làm chủ thời gian của mình. Khi lướt sóng hầu hết các bộ phận trên cơ thể đều phải tham gia vào quá trình tập luyện: tay, vai, chân và cơ bụng. Đây là môn thể thao khiến bạn phải vận động toàn bộ cơ thể do đó calo mà bạn phải tiêu tốn sẽ giúp bạn giảm cân siêu tốc nếu thường xuyên chơi môn thể thao này.

Những môn thể thao giúp bạn giảm cân siêu tốc

Lướt sóng

4. Bơi

Bơi lội là môn thể thao phổ biến nhất. Nó đòi hỏi sự phối hợp toàn thân nên đặc biệt tốt cho toàn bộ cơ thể của bạn. Lượng calo của bạn cũng sẽ được tiêu thụ tăng lên với khoảng 30 phút bơi mỗi ngày, đảm bảo bạn sẽ có một vóc dáng thn gọn và dẻo dai.

Những môn thể thao giúp bạn giảm cân siêu tốc

Bơi lội giúp bạn thon thả hơn

 

 

Ý kiến bạn đọc