Những thực phẩm giảm mỡ bụng hiệu quả

04/09/2013

Trà xanh, súp lơ xanh, măng tây là những thực phẩm giảm mỡ bụng hiệu quả dành cho phái đẹp.

 

Những ngấn mỡ bụng thường khiến cho phái đẹp cảm thấy lo lắng, mất tự tin khi lựa chọn trang phục. Hơn nữa, béo bụng còn dẫn đến việc tăng mỡ máu, béo phì hay nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Để có được vòng eo thon gọn như ý, bạn hãy sử dụng những loại thực phẩm giảm mỡ bụng sau đây nhé!

1. Trà xanh

Những thực phẩm giảm mỡ bụng hiệu quả 1

Giảm mỡ bụng với trà xanh

Trà xanh là loại thực phẩm giảm mỡ bụng vô cùng hiệu quả và an toàn. Không chỉ chống lại quá trình lão hóa, các tinh chất trong trà xanh còn giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Hơn nữa, trong thực phẩm này còn chứa polyphenol – chất giúp kích hoạt các enzyme hòa tan chất béo và lượng đường dư thừa trong cơ thể. Vậy nên uống trà xanh mỗi ngày không những tốt cho sức khỏe mà còn giảm mỡ bụng hiệu quả nữa đấy.

2. Súp lơ xanh

Những thực phẩm giảm mỡ bụng hiệu quả 2

Giảm mỡ bụng với súp lơ xanh

Trong súp lơ xanh có chứa các chất xơ và chất chống oxy hóa. Không những thanh lọc cơ thể, phòng chống các bệnh ung thư, ăn súp lơ xanh còn giúp bạn đánh tan lượng mỡ dư thừa ở vòng hai, giúp bạn có 1 vòng eo thon gọn. Bạn có thể dùng súp lơ xanh để trộn salat hay ăn súp lơ xanh luộc mỗi ngày để giảm mỡ bụng.

3.  Măng tây

Những thực phẩm giảm mỡ bụng hiệu quả 1

GIảm mỡ bụng với măng tây

Măng tây có chứa rất nhiều vitamin và chất dinh dưỡng, không chỉ tốt cho cơ thể, phòng ngừa các bệnh tim mạch, chất Atparagin và các chất xơ trong loại ra này còn giúp tiêu hao các lượng mỡ dư thừa đồng thời hạn chế sự hình thành tích tụ lượng mỡ trong cơ thể. Theo các nhà nghiên cứu, một bát măng tây cung cấp 3g chất xơ mà chất xơ rất cần thiết cho quá trình giảm béo của bạn.Vậy nên, măng tây chính là thực phẩm giảm mỡ bụng hiệu quả mà bạn đang tìm kiếm.

TP

Ý kiến bạn đọc