Phương pháp ăn kiêng hiệu quả với chuối

08/07/2013

Từ ngàn đời nay dân gian luôn tìm các phương pháp ăn kiêng để bảo vệ sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Chuối là một trong những cách để giúp bạn giảm cân hiệu quả nhất. Cùng thegioiphunu.net tìm hiểu các phương pháp ăn kiêng với chuối nhé:

ăn kiêng hiệu quả với chuối

Chuối giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và bài tiết trong cơ thể

Chuối là một trong những loại thực phẩm hỗ trợ rất tốt cho quá trình giảm cân của bạn Phương pháp này vừa đơn giản, tiết kiệm nhưng man lại hiệu quả cao. Chỉ cần bổ sung một quả chuối vào mỗi bữa sáng hàng ngày tuy không giúp bạn giảm cân ngay lập tức nhưng sẽ dần dần làm tiêu hao đi phần năng lượng và phần mỡ dư thừa. Hãy kiên trì trong vòng 2 tuần, bạn sẽ thấy rõ được tác dụng thần kỳ của chuối.

Các thành phần có trong chuối có tác dụng làm thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tiêu hóa và bài tiết mỡ thừa và độc tố ra khỏi cơ thể.

Hãy thực hiện chế độ ăn kiêng với chuối theo các nguyên tắc vàng sau:

phương pháp ăn kiêng với chuối

Ăn kiêng với chuối giúp bạn có thân hình thon gọn

1. Bổ sung ít nhất một quả chuối vào bữa ăn sáng. Có thể ăn nhiều hơn nếu muốn.

2. Không được bỏ bữa sáng. Có thể ăn nhiều vào bữa trưa nhưng tốt nhất nên giảm bớt các thức ăn có nhiều dầu mỡ và chất béo.

3. Ăn một chút hoa quả trước bữa ăn 30 phút. Bữa tối không nên ăn quá no và kết thúc trước 8h tối. Tuyệt đối không ăn đêm.

4. Ngủ đủ giấc, không thức quá khuya.

Hãy bắt đầu với phương pháp ăn kiêng với chuối thôi nào!!!

Hãy thực hiện theo các phương pháp ăn kiêng với chuối để bạn có thân hình đẹp nhé!

Ý kiến bạn đọc