Phương pháp giảm cân bằng chuối đơn giản và hiệu quả

22/10/2013

Không chỉ tốt cho sức khỏe và làn da của bạn, chuối còn có công dụng tuyệt vời cho việc giảm cân nữa. Phunutoday mách bạn cách giảm cân bằng chuối thật hiệu quả nhé!

>> Tuyệt chiêu giảm cân với mật ong trong 3 ngày

>> Thực đơn giảm cân hiệu quả trong 3 ngày

 

Giảm cân bằng chuối- 1

Chuối là loại quả tạo cho bạn cảm giác no rất lâu và  ít thèm những món ăn khác. Nó giúp hạn chế cơn thèm ăn nhưng không gây hại cho cơ thể vì vẫn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin. Đồng thời, nó còn rất tốt cho sức khỏe và làn da của bạn.

Chuối rất giàu chất dinh dưỡng, chứa nhiều tinh bột và các loại vitamin, muối khoáng và đặc biệt rất giàu kali, đạm, carbon hydrat,  phốt pho, Vitamin A, sắt cùng nhiều khoáng chất khác. Bạn có thể yên tâm giảm cân bằng chuối vì chuối giúp cho quá trình trao đổi chất xảy ra nhanh hơn, tạo ra một lớp màng bảo vệ trong ruột giúp tiêu diệt các độc tố trong cơ thể bạn, kích thích tiêu hóa tốt.

Giảm cân bằng chuối- 2

Vậy, thực đơn cho bạn gái giảm béo bằng chuối là gì? Vào bữa sáng, bạn chỉ ăn hai quả chuối và uống một ly nước ấm. Đối với bữa trưa, bạn có thể ăn một quả chuối trước khi ăn khẩu phần chính, đồng thời giảm 30% khẩu phần chính so với bữa ăn bình thường. Với bữa ăn nhẹ vào buổi chiều, bạn có thể lót dạ thêm một quả chuối, ngoài ra không nên ăn thêm bất kỳ một đồ ăn nào khác. Cuối cùng, bữa tối, bạn ăn một quả chuối trước bữa chính, khẩu phần chính giảm 30%. Ngoài ra cũng phải lưu ý tránh các món tráng miệng, đồ ăn ngọt để quá trình giảm cân hiệu quả nhanh hơn và cơ thể khỏe mạnh hơn.

Giảm cân bằng chuối- 3

Giảm cân bằng chuối cũng là phương pháp giảm cân được yêu thích tại nhật bản, giảm cân bằng chuối được phái đẹp ở nhật rất tin tưởng.

Chúc bạn thành công với phương pháp giảm cân này nhé!

TH.

Ý kiến bạn đọc