Quá sốc vì bị chồng và nhân tình gọi là “con lợn béo ú”, bà mẹ trẻ giảm cân ngoạn mục

07/01/2017

Sau khi phát hiện ra chồng mình phản bội và chê bai ngoại hình béo ú của mình với nhân tình, một bà mẹ trẻ ở Texas, Mỹ đã quyết tâm giảm béo và làm lại cuộc đời.

Sau khi sinh con gái đầu lòng Isabella vào năm 2013, Betsy Ayala, 34 tuổi, ở Houston, Texas, Mỹ đã tăng cân rất nhiều và đạt tới trọng lượng 120kg.

1a

Tuy nhiên, bà mẹ trẻ không coi đây là một vấn đề kinh khủng, bởi từ trước đó cô đã sở hữu thân hình mũm mĩm. Hơn nữa, chồng của Betsy luôn cho rằng ngoại hình của cô rất ổn và động viên cô ăn nhiều cho khoẻ.

Cuộc sống của Betsy khi ấy vô cùng hạnh phúc bên chồng và cô con gái nhỏ. Thế nhưng, vào lúc con gái 6 tháng tuổi, Betsy đã phát hiện ra chồng mình ngoại tình.

1b

Quá quắt hơn, anh ta và tình nhân còn thường xuyên nói xấu Betsy qua tin nhắn Facebook. Trái ngược với những lời an ủi trước mặt Betsy, gã chồng phản bội đã chê bai thân hình của cô một cách thậm tệ, thậm chí cặp đôi gian phu dâm phụ còn gọi cô là “con lợn béo ú”.

Cú sốc này đã đẩy Betsy vào vực sâu tăm tối. Cô khóc rất nhiều và phải rất khó khăn lắm mới vượt qua được quãng thời gian khủng hoảng ấy.

1c

Cũng từ đó, Betsy có động lực giảm cân mạnh mẽ. Cô điều chỉnh chế độ ăn uống một cách nghiêm ngặt và chăm chỉ đến phòng tập gym, tập zumba 6 lần/tuần.

Betsy chia sẻ, cô đã khóc rất nhiều mỗi khi luyện tập. Cô đã cố gắng vượt qua chính mình để khiến con gái có thể tự hào về mẹ.

Hiện tại, Betsy đã ly hôn với gã chồng bội bạc và trở thành một người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ với trọng lượng khoảng 60kg. Cô rất hài lòng với những thành quả đã đạt được và cuộc sống của cô đã bước sang trang mới bên cô con gái đáng yêu.

1d
1e

Betsy béo ú của “ngày hôm qua”.

1f
1g

Và đây là Betsy xinh đẹp, quyến rũ của thì hiện tại.

1h
1i
1j

Bà mẹ trẻ đã giảm cân một cách ngoạn mục và hiện sống rất hạnh phúc bên cô con gái nhỏ.

 

Ý kiến bạn đọc