Tập yoga giảm cân cùng Hồ Ngọc Hà

19/08/2013

Bí quyết lấy lại vóc dáng vàng ngọc sau khi sinh của Hồ Ngọc Hà chính là tập yoga để giảm cân. Chị em hãy cùng luyện tập với Hồ Ngọc Hà để giảm cân nhanh và hiệu quả nhé!

 

Hồ Ngọc Hà từng bị báo chí nghi ngờ là mang thai giả, vì sau một tháng sinh con, cô trở lại sân khấu với dáng vóc dáng quá đẹp, thân hình săn chắc như không hề mang bầu và sinh con. Theo Hồ Ngọc Hà chia sẻ, bí quyết lấy lại vóc dáng của cô chính là tập yoga giảm cân.

Tập yoga để giảm cân 1

Hồ Ngọc Hà trở lại sân khấu sau hơn một tháng sinh con

Sau sáu tuần sinh con, được gia đình ủng hộ và sự cho phép của bác sỹ, Hồ Ngọc Hà đã bắt đầu luyện tập các bài thể dục nhẹ nhàng để chuẩn bị bắt đầu quay lại với guồng quay công việc.

Tập yoga để giảm cân 2

Hồ Ngọc Hà bắt đầu luyện tập những động tác nhẹ nhàng

Nữ ca sĩ đã luyện tập yoga được 5 năm. Chính yoga đã mang lại vóc dáng tươi trẻ, thanh xuân và sự cân bằng trong cuộc sống của cô.

Tập yoga để giảm cân 4

Hồ Ngọc Hà với những bài luyện tập yoga

Hồ Ngọc Hà với những bài luyện tập yoga giảm cân.

Tập yoga để giảm cân 6

Yoga không chỉ là cách xua tan căng thẳng, mệt mỏi mà còn là cách giảm cân hiệu quả

Nhờ chăm chỉ luyện tập yoga mỗi ngày, Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng lấy lại vóng dáng và bắt đầu trở lại sân khấu chỉ sau hơn một tháng sinh con. Nhiều người lo ngại cho sức khỏe của Hồ Ngọc Hà nhưng cũng không ít người ghen tị với sự dẻo dai và vóc dáng đáng mơ ước của cô trong những bộ body bó sát.

Tập yoga để giảm cân 5

Hồ Ngọc Hà khoe vóc dáng trong bộ body bó sát

Hồ Ngọc Hà được một trung tâm thể dục thẩm mỹ nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh mời thực hiện bộ đĩa DVD dạy yoga. Với cô, tập yoga giảm cân là cách nhanh nhất để lấy lại vóc dáng sau khi sinh con. Nữ ca sỹ hy vọng những bài yoga do cô hướng dẫn sẽ giúp ích được nhiều chị em có được vóc dáng thon gọn, đáng mơ ước.

VA.

Ý kiến bạn đọc