Thực đơn giảm cân siêu tốc

08/08/2013

Bạn mong muốn có một thân hình lý tưởng? Hãy cùng thegioiphunu.net lên một thực đơn giảm cân siêu tốc nhé!
Thực đơn giảm cân 1

Để có một thân hình đẹp, các bạn phải có kế hoạch cụ thể cho quá trình giảm cân của mình. Đặc biệt, là chế độ dinh dưỡng, bởi một thực đơn giảm cân phải đảm bảo yếu tố giảm tối đa lượng mỡ tích tụ trong cơ thể và an toàn cho sức khỏe của người muốn giảm cân. Sau đây là một vài gợi ý của chúng tôi cho một thực đơn giảm cân siêu tốc:

Bổ sung nhiều thành phần chất xơ cho cơ thể

Chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hóa cơ thể con người. Hàng ngày, bạn hãy ăn thật nhiều rau, trong rau cung cấp một lượng chất vitamin tốt cho cơ thể, giúp đảm bảo và duy trì các hoạt động. Một chế độ ăn uống bổ sung nhiều chất xơ sẽ giúp hỗ trợ quá trình giảm cân nhanh chóng. Do đó, thực đơn giảm cân siêu tốc cần phải bổ sung một hàm lượng chất xơ từ rau, củ, quả lớn.

Thực đơn giảm cân 2

Chất xơ hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả

Giảm cân bằng việc uống nước mật ong

Mật ong có tác dụng giảm béo nhanh chóng. Thành phần của mật ong vừa tốt cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ quá trình làm đẹp da và cung cấp một lượng lớn các chất cho cơ thể. Đặc biệt, hàm lượng chất béo có trong mật ong là rất ít. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng chúng trong thực đơn hàng ngày của mình. Với những bạn gái ăn kiêng, rất nhanh bị đói và “thèm” ăn chất béo. Tuy nhiên, chỉ cần bổ sung 1 cốc nước mật ong là bạn có thể bớt đói và giảm nguy cơ thèm ăn.

Chế độ ăn sáng

Thực đơn giảm cân 3

Trong thực đơn giảm cân siêu tốc tuyệt đối không được bỏ bữa sáng

Chúng tôi phải đặc biệt lưu ý với các bạn về chế độ ăn sáng bởi nó có ảnh hưởng rất quan trọng đến quá trình giảm cân của các bạn. Một thực đơn giảm cân siêu tốc không thể thiếu bữa sáng. Khoa học đã chứng minh rằng, nếu bạn bỏ bữa sáng, nguy cơ béo phì của bạn sẽ ngày càng gia tăng. Bữa sáng rất quan trọng cung cấp năng lượng hoạt động cho cả ngày. Buổi sáng, bạn hãy bổ sung những thành phần vitamin, khoáng chất tốt cho cơ thể có chứa ít chát béo nhé. Đơn giản như 1  cốc sữa với 1 lát bánh mỳ… tránh ăn những đồ có nhiều chất béo.

Hạn chế ăn những đồ ăn vặt

Thực đơn giảm cân 4

Nói không với đồ ăn vặt và thói quen ăn uống về đêm

Các bạn gái thường rất thích ăn những đồ ăn vặt nhưng hãy nhớ rằng, đó chính là thủ phạm gây lên quá trình tăng cân nhanh chóng của bạn. Những món như xúc xích, đậu phộng, bắp rang bơ… có chứa một thành phần chất béo rất cao. Vì vậy, trong thực đơn giảm cân của bạn tuyệt đối không được có những thứ này. Lưu ý, nếu như bạn quá thèm đồ ăn vặt hãy tìm những món ăn khác chứa ít chất béo và tốt cho sức khỏe nhé. Những thay đổi từ thói quen ăn uống sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả đấy.

Ý kiến bạn đọc