Tuyệt chiêu giảm béo hiệu quả trong 2 tuần

06/09/2013

Giảm béo hiệu quảvới 4 bước cực đơn giản và không tốn thời gian. Bạn sẽ giảm ngay 5 kg trong vòng 2 tuần.

 

Để giảm béo hiệu quả trong 2 tuần, bạn cần giảm bớt lượng calo có trong người. Cụ thể, để bạn có thể giảm được 5 kg trong 2 tuần, bạn cần phải giảm 35.000 calo trong 14 ngày. Vậy trung bình mỗi ngày bạn cần giảm 2.500 calo. Vậy làm sao để giảm được lượng calo đó? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Bước 1

Tuyệt chiêu giảm béo hiệu quả trong 2 tuần 1

Giảm lượng calo trong chế độ ăn mỗi ngày để giảm béo hiệu quả

Bạn nên cắt giảm calo từ chế độ ăn hàng ngày của bạn. Bạn cần tính toán sao cho thật hợp lý để cắt giảm lượng calo mà vẫn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Mỗi ngày 1 người lớn cần cung cấp cho cơ thể 1.500 calo đến 2.000 calo. Vậy nên bạn trừ đi 500 calo để biết rằng mình cần cung cấp bao nhiêu calo cho cơ thể để duy trì hoạt động trong ngày.

Bước 2

Bạn nên tập thể dục đều đặn mỗi ngày. Để giảm được 900 calo mỗi ngày, bạn nên tập thể dục trong khoảng 45 – 60 phút. Những bài tập thể dục giảm béo hiệu quả dành cho bạn là: đi bộ, đạp xe và chạy tại chỗ.

Bước 3

Tuyệt chiêu giảm béo hiệu quả trong 2 tuần 2

Nhảy dây để giảm béo hiệu quả

Bạn nên tập luyện những môn thể thao tiêu hao lượng calo nhiều nhất. Theo các nhà nghiên cứu, trượt patin và nhảy dây là hai môn thể thao giúp bạn tiêu hao lượng calo nhanh nhất. Hãy tập nó mỗi ngày nhé!

Bước 4

Tuyệt chiêu giảm béo hiệu quả trong 2 tuần 3

Giảm lượng calo hấp thụ vào cơ thể để có thân hình thon gọn

Ngoài việc cắt giảm lượng calo trong chế độ ăn hàng ngày và luyện tập thể dục, bạn nên dành 10 – 15 phút đi bộ nhanh vài giờ 1 lần. Đi bộ nhanh không những giúp bạn tiêu hao lượng calo trong cơ thể mà còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn. Ngoài ra, các phương pháp giảm béo bụng nhanh chóng hiện nay tại các thẩm mỹ viện cũng đang được rất nhiều người quan tâm.

Chúc bạn giảm béo hiệu quả với phương pháp mà thegioiphunu.net vừa giới thiệu!

TP

Ý kiến bạn đọc