Tuyệt chiêu giảm cân nhanh nhất với trà xanh

05/09/2013

Không chỉ là thức uống được nhiều người yêu thích, trà xanh còn là một trong những thực phẩm có công dụng giảm cân nhanh nhất cho phụ nữ chúng mình.

 

Những thành phần có trong trà xanh

Tuyệt chiêu giảm cân nhanh nhất với trà xanh 1

Giảm cân nhanh nhất với trà xanh

Bạn biết không, trà xanh có chứa rất nhiều vitamin cung cấp dưỡng chất cho cơ thể như: A, B1, B2, C, PP. Theo các nhà nghiên cứu thì lượng vitamin C có trong trà xanh cao hơn 4 lần so với chanh và cam. Hơn nữa, trong trà xanh còn chứa carbonhydrat và các enzyme tham gia vào quá trình trao đổi chất trong cơ thể và hỗ trợ đắc lực cho hệ tiêu hóa. Một nghiên cứu khác của trường Đại học Tuffs chỉ ra rằng, chất EGCG có trong trà xanh giống như các chất catechins giúp đốt cháy mỡ bụng của chúng ta và làm tăng tốc độ giảm cân tới 77%.Vậy nên trà xanh được xem  là một trong những thực phẩm giảm cân nhanh nhất và rất an toàn cho chúng ta.

Công dụng giảm cân của trà xanh

Tuyệt chiêu giảm cân nhanh nhất với trà xanh 2

Uống trà xanh mỗi ngày để giảm cân hiệu quả

Giàu vitamin, giàu dinh dưỡng nên trà xanh giúp thanh lọc cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, làm tiêu hao lượng mỡ dư thừa. Bạn nên uống 3 – 4 cốc trà xanh mỗi ngày kết hợp với luyện tập thể dục để giảm cân nhanh nhất. Theo các nhà nghiên cứu, trà xanh có thể giúp bạn tiêu hao 100 đơn vị calo mỗi ngày. Đặc biệt, nếu bạn ăn những thực phẩm có chứa nhiều chất béo hay dầu mỡ thì hãy uống ngay 1 cốc trà xanh. Lúc này, trà xanh sẽ giúp bạn đánh tan lượng mỡ đã hấp thụ trong cơ thể, làm giảm nguy cơ bạn bị béo bụng.

Tuyệt chiêu giảm cân nhanh nhất với trà xanh 3

Trà xanh và chanh là thức uống giảm lý tưởng cho phụ nữ

Ngoài việc uống trà xanh mỗi ngày, bạn có thể kết hợp uống trà xanh với chanh để chiến dịch giảm cân nhanh nhất của bạn đạt hiệu quả hơn. Bạn chỉ cần đun lá trà xanh lấy nước có thêm 1 chút muối. Sau khi đun xong, bạn bỏ lá trà đi, đổ ra cốc rồi vắt 1 quả chanh vào cốc lá trà xanh. Công dụng của trà xanh kết hợp với chanh là thức uống giảm béo bụng vô cùng lý tưởng cho bạn.

TP

Ý kiến bạn đọc