Tuyệt chiêu giảm cân sau sinh của Hoa hậu Thùy Lâm

01/10/2013

Những bí quyết giảm cân sau sinh của hoa hậu Thùy Lâm nhất định sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng mảnh mai và thon gọn.

 

1. Nuôi con bằng sữa mẹ

Tuyệt chiêu giảm cân sau sinh của Hoa hậu Thùy Lâm 1

Thùy Lâm lấy lại vóc dáng chuẩn sau khi sinh

Sau khi sinh em bé, các bác sĩ đều khuyên Thùy Lâm nên cho con bú nhiều, như vậy rất có lợi cho sự phát triển của con và việc giảm béo của mẹ. Thực tế thì việc cho con bú có thể giúp cho phụ nữ chúng mình tiêu hao được 500 lượng calo mỗi ngày, bởi vì khi cho con bú, năng lượng và dinh dưỡng trong cơ thể mẹ sẽ được truyền sang cho con. Chính nhờ việc cho con bú đều đặn mà Thùy Lâm đã giảm cân sau sinh nhanh chóng để lấy lại vóc dáng của mình.

2. Chế độ ăn hợp lý

Tuyệt chiêu giảm cân sau sinh của Hoa hậu Thùy Lâm 2

Chế độ ăn nhiều rau củ và hoa quả tươi giúp Thùy Lâm giảm cân hiệu quả

Thùy Lâm chia sẻ, để lấy lại được vóc dáng mà vẫn giữ được cơ thể khỏe mạnh, đảm bảo dinh dưỡng cho con thì chúng ta cần có một chế độ ăn hợp lý. Các bà mẹ nên tăng cường chất đạm trong bữa ăn mỗi ngày, tăng thêm từ 20 – 25g đạm và ăn thật nhiều hoa quả, rau củ tươi để cung cấp protein cho cơ thể. Đó chính là biện pháp giảm cân sau sinh vừa hiệu quả vừa an toàn.

3. Tập dưỡng sinh của Nhật

Tuyệt chiêu giảm cân sau sinh của Hoa hậu Thùy Lâm 3

Thùy Lâm hạnh phúc bên con

Kết hợp với việc cho con bú thường xuyên, chế độ ăn hợp lý thì Thùy Lâm cũng chăm chỉ tập các bài tập dưỡng sinh của Nhật. Các bài tập này thường rất nhẹ nhàng, đảm bảo sức khỏe cho mẹ và em bé. Tập dưỡng sinh của Nhật Bản sẽ giúp chúng ta bài trừ độc tố của cơ thể ra ngoài, tiêu hao lượng lớn calo trong cơ thể, giúp chúng ta có tinh thần thoải mái và có  làn da khỏe mạnh. Đây chính là bí quyết giảm cân sau sinh vô cùng hiệu quả của Thùy Lâm.

Nếu bạn vẫn đang lo lắng về vóc dáng của mình sau khi sinh em bé thì hãy áp dụng những biện pháp giảm cân mà Thùy Lâm chia sẻ nhé!

TP

Ý kiến bạn đọc