Lật tẩy cách giảm béo đùi xuống tới 3cm trong 1 tuần

15/04/2019

Khi mùa hè đến gần và nhiều người trong chúng ta bắt đầu tưởng tượng xem mình sẽ trông như thế nào trong quần những chiếc quần short. Và sẽ thật tồi tệ làm sao khi đôi chân không thon gọn, khiến bạn chẳng dám tự tin ra khỏi nhà. Vậy có cách để giảm béo đùi không?

1/ Mỡ vùng đùi do nguyên nhân nào gây nên?

Theo Hội đồng Thể dục Hoa Kỳ (ACE), đàn ông có cân nặng bình thường có lượng mỡ cơ thể trung bình từ 18% đến 24%, trong khi phụ nữ có từ 25 đến 31%. Mỡ cơ thể thường được phân phối đều, nhưng bạn có thể có một vài khu vực có vấn đề về lớn, chẳng hạn như ở đùi. Điều này thường là do gen của bạn. Ngoài ra có cũng có thể đến từ các nguyên nhân gián tiếp như:

+ Lười vận động, hay ngồi một chỗ

Bạn ngại vận động là một trong những yếu tố khiến cơ thể dễ phát phì, và phần dễ “mập” nhất trên cơ thể ngoài vùng bụng chính là phần đùi và chân. Đặc biệt, khi bạn ngồi liên tục ở một chỗ mà không đứng dậy vận động hay đi lại.

+ Thường nguyên ngồi vắt chéo chân

Những tưởng không có vấn đề gì nhưng hãy sửa ngay thói quen ngồi vắt chéo chân vì nó gây ảnh hưởng không nhỏ đến hệ tuần hoàn, từ đó khiến máu khó lưu thông và ảnh hưởng đến sự phát triển của đôi chân. 

+ Ăn uống không kiểm soát

Chế độ ăn 3 bữa trong ngày nếu không tuân thủ mà cứ tùy hứng ăn uống thì nguy cơ cao, bạn sẽ rơi vào tình trạng thừa cân, béo phì. Khi bạn béo lên, phần cân nặng sẽ dồn nhiều vào vùng eo, hông, bắp tay, chân và đặc biệt là phần đùi. Thế nên, việc tăng cân cũng đồng nghĩa sẽ tạo cơ hội làm bắp đùi to lên.

2/ Cách giảm béo dùi đúng phương pháp

1. Tập thể dục nhịp điệu

Bước đầu tiên để giảm cân cho phần đùi đó là tập thể dục nhịp điệu. Đại học Y khoa Thể thao Hoa Kỳ khuyến nghị 30 phút tập thể dục ít nhất năm ngày một tuần. Cho dù bạn đi bộ, bơi hay đạp xe, điều quan trọng là chọn một loại bài tập bạn có thể hoàn thành ở cường độ vừa phải để tăng nhịp tim và tối đa hóa việc đốt cháy calo.

Lật tẩy cách giảm béo đùi xuống tới 3cm trong 1 tuần 1

Một trong những bài tập aerobic tốt nhất cho chân là đạp xe. Cường độ thấp đặc biệt hữu ích cho người mới bắt đầu, và nó không làm căng đầu gối.

2. Thay đổi chế độ ăn uống hằng ngày

Không có chế độ ăn kiêng kỳ diệu nào có thể loại bỏ mỡ đùi ngay lập tức, nhưng hãy chú ý những gì bạn ăn có thể giúp ích như rau xanh, hoa quả tương, bổ sung thịt nạc, không dùng chất béo động vật, sữa có đường…

Trước khi thực hiện thay đổi chế độ ăn uống đáng kể, bạn nên nói chuyện với bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng, đặc biệt nếu bạn có bất kỳ điều kiện y tế tiềm ẩn nào.

Lật tẩy cách giảm béo đùi xuống tới 3cm trong 1 tuần 2

Cũng như giảm cân, để có được đôi chân thon gọi, cần phải có thời gian, bạn nên kiên nhân trong một thời gian dài hướng tới việc xây dựng một nền tảng vững chắc cho cơ thể.

3. Giảm 3cm khi hút mỡ đùi bằng công nghệ thẩm mỹ

Muốn giảm mỡ đùi nhanh cần sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ, trong số những công nghệ hiện nay, hút mỡ chính là một phương pháp thẩm mỹ mang tới hiệu quả cao nhất nhanh nhanh nhất. Hút mỡ an toàn không cần phẫu thuật, thực hiện trong 1 giờ vùng mỡ dưới da sẽ bị đánh tan hoàn toàn và được loại bỏ khỏi cơ thể.

Tuy nhiên, hút mỡ đùi cần phải tìm đến địa chỉ uy tín, công nghệ hiện đại và bác sĩ phải vừa có kinh nghiệm, nắm vững chuyên môn.

Với những cách giảm béo đùi trên, bạn hãy cân nhắc dựa trên tình hình thực tế của bản thân để đưa ra quyết định phù hợp. Nếu bạn mong muốn giảm mỡ đùi bằng coogn nghệ hút mỡ hãy liên lạc theo số 1900.6499 để được chuyên giải đáp tahwcs mắc và đặt lịch thăm khám với bác sĩ chuyên khoa.

 

 

Ý kiến bạn đọc