Hỏi đáp chuyên gia – Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền

20/09/2019

Chị Trang Một khách hàng của bệnh viện thẩm mỹ Đông Á hôm nay có một cuộc trao đổi, tư vấn nhỏ với bác sĩ chuyên khoa giảm mỡ của bệnh viện. Chủ đề buổi trò chuyện ngày hôm nay là về hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền. Đông Á là một địa chỉ uy tín nhất luôn được các chị em gửi gắm tin tưởng để sở hữu vẻ đẹp rạng ngời sắp tới.

1/Tiền bỏ ra hút mỡ toàn thân là bao nhiêu, làm đẹp như thế nào hợp lý

“Chào bác sĩ Đông Á! Trước kia tôi đã làm dịch vụ nâng mũi, do sau sinh cơ thể thay đổi chỗ nào cũng ngấn mỡ rất khó chịu. Tôi muốn được biết hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu? Mặc dù qua tìm hiểu trên trang web của bệnh viện nhưng tôi vẫn không biết cụ thể trường hợp của mình cần phải chi trả mức phí là bao nhiêu. Rất mong được bác sĩ giải đáp. Xin cảm ơn!” – Chị Trang Nguyễn 32 tuổi ở Quảng Ninh thắc mắc

hỏi đáp bác sĩ trả lời câu hỏi giảm mỡ bụng dưới giá bao nhiêu tiền

Mỡ bụng dưới có thể do lão hóa, ăn uống, thói quen hoặc sinh đẻ

Bác sĩ: Chào chị, cảm ơn chị đã tin tưởng và đến với buổi tư vấn cùng chuyên gia ngày hôm nay. Với câu hỏi chung về hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tôi xin phép trả lời ngay sau đây:

Đối với câu hỏi hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu thì tại Đông Á luôn có những bẳng giá chuẩn của tất cả các dịch vụ được cập nhật thường xuyên. Chỉ tính riêng hút mỡ toàn thân tại bệnh viên đã bao gồm rất nhiều dịch vụ khác nhau. Do đó tùy mong muốn và tình trạng cơ thể của khách hàng mà các đội ngũ bác sĩ tư vấn sẽ chỉ ra các phương pháp phù hợp để khách hàng có thể thấy rõ nhất tiến trình và hiệu quả của việc điều trị hút mỡ.

2/Bảng giá dịch vụ hút mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Hút mỡ toàn thân bao gồm rất nhiều dịch vụ tổng chi phí cho toàn bộ các vùng bụng, eo, đùi, bắp chân, bắp tay, hông, lưng, má và cằm có thể lên đến 200 triệu đồng. Tuy nhiên rất hiếm khi có khách hàng nào lại sử dụng đồng thời thất cả dịch vụ cùng một lúc. Mà sẽ theo chỉ dẫn và tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện.

 

Dịch vụ Chi phí Thời gian
Hút mỡ bụng trên 25 tr 40-60 phút
Hút mỡ bụng dưới 35 tr 40-60 phút
Hút mỡ bụng trên + dưới 40 tr 40-60 phút
Hút mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo) theo cân nặng 45-80 tr 90-240 phút
Hút mỡ 1 vùng riêng lẻ (chân / tay / eo / lưng / nách / vai / hông / má / cằm) 30 tr 40-60 phút
Hút mỡ 1 vùng kết hợp (chân / tay / eo / lưng / nách / vai / hông / má / cằm) 20 tr 40-60 phút
Hút mỡ bắp chân 35 tr 40-60 phút
Hút mỡ + Thu gọn cơ bắp chân 60 tr 90-120 phút
Hút mỡ + Căng da tay 50 tr 60-90 phút
Hút mỡ đùi 60 tr 40-60 phút
Hút mỡ + Căng da đùi 90 tr 60-90 phút

 

Chị Trang: Trường hợp của tôi muốn hút mỡ vùng bụng dưới nhưng tôi cũng muốn hút thêm cả vùng eo và bụng trên nữa thì bao nhiêu tiền

Bác sĩ: trường hợp của chị Trang combo vùng bụng dưới và trên là 40 triệu thời gian thực hiện là 60 phút. Tuy nhiên nếu chị muốn thêm cả vùng bụng eo thì tổng thể cả 3 vùng là từ 45-80 triệu tùy vào thể trạng và lượng mỡ cần hút. Lúc này các bác sĩ sẽ kiểm tra và tính toán lượng mỡ trước để đưa ra chi phí hợp lý nhất. Thời gian thực hiện tổng thể có thể từ 90 đến 240 phút.

3/Hiệu quả của việc hút mỡ như thế nào, làm thế nào để tiết kiệm chi phí

Bác sĩ: Với các biện pháp của Bệnh viện Thẩm Mỹ Đông Á việc hút mỡ trường hợp của chị Trang có thể kéo dài hiệu quả, thậm chí là vĩnh viễn dưới chế chộ chăm sóc hiệu quả mà bên Đông Á tư vấn. Trong khi nếu sử dụng các biện pháp giảm mỡ khác như dùng đai cuốn nóng thì thậm chí phải thực hiện rất lâu hàng chục lần mỗi lần cũng phải tầm 4 triệu đổ lên mà hiệu quả thì cũng khó có thể đảm bảo. Chị có thể tham khảo thêm các cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ tại nhà để có thể đưa ra các kế hoặc chăm sóc cơ thể tốt nhất tránh trường hợp tái béo sau khi thẩm mỹ.

Hỏi đáp hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền 2

Hình ảnh khách hàng hút mỡ bằng công nghệ Slim Lipo Vaser

Chị Trang: Tôi rất kết việc làm thẩm mỹ ở Đông Á rồi, chắc chắn là sẽ làm thôi, nhưng có cách nào để thực hiện hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á tiết kiệm hơn không?

Bác sĩ: Đối với chi phí phẫu thuật hút mỡ toàn thân, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á luôn có các chương trình khuyến mãi áp dụng cho 1 dịch vụ riêng lẻ hay combo nữa. Nên mức chi phí mà bạn phải trả còn có thể là thấp hơn nữa so với bảng giá hiện hành. Nếu chị vẫn có nhu cầu tìm hiểu về hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất chị có thể gặp trực tiếp các bạn nhân viên tư vấn để hiểu rõ hơn về các chương trình khuyến mãi của Đông Á. Đồng thời theo dõi các sự kiện thẩm mỹ lớn như khai trương, sinh nhật hoặc săn các chương trình khuyến mãi trên website và fanpage chính của bệnh viện.

4/BBTM Đông Á xin cảm ơn tất cả quý khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng và sử dung dịch vụ tại Bệnh Viện

Chị Nguyễn Thu Trang chia sẻ: “Đã từng có thời gian làm trong ngành thẩm mỹ, nên tôi hiểu và lựa chọn địa chỉ hút mỡ uy tín khá dễ dàng. Quá trình hút mỡ không hề khiến tôi lo lắng mà rất yên tâm và đặt trọn niềm tin vào bác sĩ của BVTM Đông Á.”

Hỏi đáp hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền 1

Khách hàng sau khi hút mỡ toàn thân có được vóc dáng trẻ đẹp khiến nhiều người ghen tỵ

Chị Trang là một trong số những khách hàng từng trải nghiệm các dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á và rất hài lòng với các dịch vụ ở đây. Lần này chị quay lại để tiếp tục thực hiện các dịch vụ khác để hoàn thiện vẻ đẹp của mình. BVTM Đông Á chúc cho chị mãi trẻ đẹp và gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Ý kiến bạn đọc