Hút mỡ bụng cấy vào mông giải pháp cải thiện vòng 3 trong tích tắc

31/03/2019

Hút mỡ bụng cấy vào mông hiện được coi là giải pháp giúp cải thiện vóc dáng của phái đẹp trong thời gian ngắn mà không đau đớn, không sợ có một chất liệu độn nhân tạo bên trong cơ thể. Vậy thực hư về công nghệ này thế nào và địa chỉ nào có thể đảm bảo được sự an toàn, hãy cùng theo dõi trong bài viết.

Hút mỡ bụng cấy mông giải pháp tôn tạo đường cong cho cơ thể phụ nữ

1/ Hút mỡ bụng cấy vào mông cải thiện vòng 2 lẫn vòng 3

Một vóc dáng nóng bỏng của người phụ nữ đó là vòng ngực và mông phải đầy đặn, căng tròn còn vòng 2 thì thon gọn. Nhưng khổ nỗi có nhiều chị em hiện nay vòng 3 không những nhỏ lép mà vòng bụng thì sồ xề, khiến cho cơ thể mất đi vẻ cân đối và cũng làm cho chị em trở nên khó khăn hơn trong cuộc sống. Nhưng giờ đây với phương pháp làm đẹp 2 trong 1 chị em sẽ chẳng còn phải lo lắng về vấn đề này nữa, đó là nhờ công nghệ hút mỡ SlimLipo Vaser hiện đại.

Công nghệ hút mỡ ở đây có khả năng đưa các mô mỡ thừa ra khỏi cơ thể trong thời gian rất ngắn, mà những mô mỡ này được bảo toàn tới 88% thay vì bị vỡ nát khi vận chuyển ra ngoài, do đó khi đem đi chiết tách và cấy vào vùng mông có độ sống cao hơn, giúp nhanh chóng làm đầy vòng mông của bạn.

Hút mỡ bụng cấy vào mông giải pháp cải thiện vòng 3 trong tích tắc

Cơ chế hút mỡ bụng bằng công nghệ SlimLipo Vaser

Đầu tiên công nghệ hút mỡ sẽ sử dụng đầu hút mội soi chuyên dụng kết hợp với chuyển động nhịp nhàng, kiểm soát của bác sĩ sẽ hóa lỏng các khối mỡ mà không đả động tới các vùng xung quanh của cơ thể. Khi được vận chuyển ra ngoài, máy lý tâm làm nhiệm vụ chiết tách huyết tương, để lấy được những mô mỡ sạch nhất, giàu tế bào gốc và đưa bác sĩ để cấy vào vùng thành mông.

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ bụng cấy mông này:

+ Tiết kiệm thời gian, thực hiện trong ngày, và ra về sau 24 giờ ở bệnh viện

+ Không để lại sẹo, không đau

+ Tận dụng tối đa được lượng mỡ thừa của cơ thể

+ Sức khỏe nhanh chóng được hồi phục, sau 2-3 ngày có thể làm việc và học tập bình thường, sau khoảng 3 tháng mọi thứ sẽ ổn định trở lại.

2/ Địa chỉ nào hút mỡ bụng cấy vào mông uy tín?

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là đơn vị thực hiện hút mỡ toàn thân có chuyên khoa riêng đảm nhiệm dịch vụ hút mỡ bụng cấy vào mông. Chuyên khoa được cấp phép hoạt động bởi cơ quan y tế với máy móc công nghệ tối tân và đội ngũ bác sĩ giỏi trên 20 năm kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất hiện đạng mang tập quốc tế.

Năm 2018, bệnh viện được công nhện là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam trong top 5 thương hiệu làm đẹp.

Công nhận về chất lượng thẩm mỹ và niềm tin của khách hàng

Bạn đang quan tâm về dịch vụ hút mỡ bụng cấy vào mông tại bệnh viện, hãy gọi tới số 1900.6499 hoặc đến trực tiếp các địa chỉ của bệnh viện dưới ảnh sau để được các  chuyên gia và bác sĩ tư vấn cụ thể.

Địa chỉ của bệnh viện vè hệ thống thẩm mỹ viện trên toàn quốc

 

Ý kiến bạn đọc