5 bí quyết giúp bạn trị môi thâm hiệu quả

22/08/2014

Mật ong, dầu olive, chanh, đường và lựu là 5 bí quyết giúp bạn trị môi thâm hiệu quả.

1. Mật ong

5 bí quyết giúp bạn trị môi thâm hiệu quả 1

Mật ong là một trong những bí quyết trị môi thâm vô cùng hiệu quả. Không chỉ giúp bạn dưỡng ẩm môi, mật ong còn đẩy lùi các vết thâm, giúp môi sáng và hồng hào hơn. Bạn chỉ cần thoa mật ong lên môi mỗi ngày và không cần rửa lại với nước.

2. Dầu olive

Không chỉ có công dụng làm đẹp da và tóc, dầu olive còn có giúp bạn trị môi thâm vô cùng hiệu quả. Dầu olive có chứa nhiều dưỡng chất giúp làm mềm  môi và giúp môi trở nên hồng hào hơn. Bạn chỉ cần thoa dầu olive lên môi và để qua đêm. Thực hiện mỗi ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

3. Chanh

5 bí quyết giúp bạn trị môi thâm hiệu quả 2

Chanh có chứa axit tự nhiên có tác dụng chữa các nốt tàn nhang, làm sáng làn da sậm màu, vì thế nó cũng có tác dụng trong việc chữa trị làn môi thâm. Bạn vắt lấy nước cốt chanh rồi thoa lên môi mỗi ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay tức thì.

4. Đường

Đường là một trong những nguyên liệu tẩy da chết vô cùng hiệu quả. Bạn trộn đường với dầu dừa hoặc olive rồi thoa đều lên môi trong 5 – 10 phút. Sau đó bạn rửa mặt lại với nước để kết thúc quá trình.

5. Lựu

5 bí quyết giúp bạn trị môi thâm hiệu quả  3

Loại trái cây thơm ngon này được xem là một trong những cách trị môi thâm hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua. Bạn trộn nước ép lựu với sữa tươi và nước hoa hồng. Sau đó thoa hỗn hợp lên môi trong 10 phút rồi rửa lại với nước.

Ý kiến bạn đọc