5 tuyệt chiêu giúp bà bầu làm đẹp da mặt

30/07/2013

Khi mang thai, các bà bầu phải đối diện với rất nhiều khó khăn, tình trạng sức khỏe và đặc biệt là làn da. Làn da bà bầu trong thời gian này cần được chăm sóc đặc biệt. Sau đây thegioiphunu.net xin giới thiệu với các bạn 5 tuyệt chiêu giúp bà bầu làm đẹp da mặt.

Tuyệt chiêu giúp bà bầu làm đẹp da mặt

1. Làm đẹp da mặt với một chế độ dinh dưỡng hợp lý

Dinh dưỡng là điều rất quan trọng trong khoảng thời gian người phụ nữ mang thai. Bởi trong thời kỳ này, không chỉ người mẹ cần được khỏe mạnh mà bé con trong bụng cũng cần bổ sung rất nhiều dưỡng chất. Da của các bà bầu trong giai đoạn này thường bị rạn nứt, khô và sạm da. Để có một làn da trắng hồng, giúp bà bầu làm đẹp da mặt, điều cần thiết phải làm là bổ sung hoa quả trong thực đơn hàng ngày. Đặc biệt những hoa quả bổ sung chất “dinh dưỡng” cho da như chuối, cà chua, chanh…..

Làm đẹp da cho bà bầu hiệu quả

Chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp bà bầu cải thiện làn da

2. Làm đẹp da mặt với trứng gà

Các bà bầu làm đẹp da nhanh chóng bởi trứng gà. Trứng gà không chỉ là một loại thức ăn bổ dưỡng mà còn cung cấp cho bạn những dưỡng chất tốt cho các bà bầu. Khi mang thai, những dấu hiệu đi xuống rõ rệt về da mặt khiến bạn phải lo lắng? Hãy yên tâm, vì lúc đó, bạn chỉ cần đắp mặt nạ trứng gà nên da mặt. Làn da của bạn sẽ được cải thiện như trông thấy.

Làm đẹp da bà bầu bằng trứng gà

Trứng gà góp phần làm đẹp da cho bà bầu

3. Rửa mặt thường xuyên

Da là nơi tiếp xúc trực tiếp với những tác động lớn như khói bụi, không khí ô nhiễm, điều đó gây tác động xấu đến làn da của các bà bầu. Để hạn chế tình trạng trên, các bà bầu phải thường xuyên chú ý không chỉ chăm chút mà còn “vệ sinh” làn da của mình. Thường xuyên rửa mặt sẽ giúp bạn hạn chế sự tấn công của vi khuẩn, tránh những tổn hại nhất cho làn da.

4. Massage mặt

Khi mang thai, các bà bầu thường xuyên phải đối diện với tình trạng căng thẳng, mệt mỏi. Massage mặt bằng những động tác đơn giản không chỉ giúp bạn giảm những stress hàng ngày mà còn giúp cải thiện làn da cho bạn. Massage làm máu lưu thông, tuần hoàn một cách tốt nhất, da mềm mại và trở lên mịn màng hơn, làm cho các bà bầu làm đẹp da tốt hơn.

Tuyệt chiêu làm đẹp da bà bầu

Massage da mặt giúp bà bầu giảm stress và cải thiện làn da

5. Dùng mỹ phẩm

Bà bầu làm đẹp da ngoài những tuyệt chiêu trên, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là hãy sử dụng mỹ phẩm. Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại mỹ phẩm. Bạn hãy sử dụng những mỹ phẩm có độ kích ứng nhẹ với làn da, có nhiều dưỡng chất tự nhiên, bổ sung và tái tạo làn da mới. Lựa chọn mỹ phẩm tốt là một giải pháp hữu hiệu làm thay đổi làn da cho các bà bầu.

Trên đây là 5 tuyệt chiêu giúp bà bầu làm đẹp da. thegioiphunu.net xin chúc tất cả các bạn gái xinh đẹp, có một làn da như mình hằng ao ước!

Ý kiến bạn đọc