Bí kíp trị mụn đầu đen hiệu quả

05/07/2013

Mụn đầu đen là loại mụn thường mọc ở trên mũi khiến bạn trông xấu xí và mất tự tin. Hãy áp dụng các bí kíp trị mụn đầu đen hiệu quả dưới đây của thegioiphunu.net nhé:

1. Bí kíp trị mụn đầu đen – miếng massage mặt

bi kip tri mun dau den hieu qua

Sử dụng hai miếng nhựa dẻo để massage mặt. Miếng massage này bạn có thể tìm mua ở các tiệm mỹ phẩm hay tạp hóa. Lấy một lượng sữa rửa mặt lên miếng massage và chà hai miếng lại với nhau để tạo bọt. Chà nhẹ hai miếng massage lên hai bên cánh mũi và chà vòng tròn phần trước mũi trong vòng từ 2 đến 3 phút. Bạn lưu ý là không nên chà quá mạnh tay sẽ làm đỏ và gây kích ứng da. Với bí kíp trị mụn đầu đen hiệu quả này bạn hãy thử nghiệm trong vòng từ 1 đến 2 tuần sẽ cho hiệu quả rõ rệt.

Khuyến cáo: Đay chỉ là bí kíp trị mụn đầu đen vì thế với những bạn da bị mụn không nên làm vì khi chà lên da sẽ làm tổn thương các nốt mụn trên da mặt bạn.

2. Bí kíp trị mụn đầu đen – mặt nạ trứng gà.

bi kip tri mun dau den hieu qua

Đầu tiên hãy rửa mặt bạn thật sạch. Đập trứng và chia riêng lòng trắng và lòng đỏ. Dùng tay nhẹ nhàng thoa đều lòng trắng lên toàn bộ khuôn mặt và đợi cho đến khi khô rồi rửa mặt thật sạch lại với nước. Bạn sẽ cảm thấy da mặt mình được thư giã và mịn màng. Các đốm mụn đầu đen sẽ dần dần biến mất nếu bạn kiên trì thực hiện nó từ 2 đến 3 lần một tuần.

Với lòng đỏ cũng vậy. Dùng tay thoa đều lòng đỏ trứng lên toàn bộ da mặt đặc biệt là phần mũi. Đợi cho đến khi mặt nạ trên da khô hẳn và rửa lại với nước. Dùng kem dưỡng thoa lên da mặt và massage trong 1 đến 2 phút và thư giãn. Bạn sẽ cảm nhận thấy da mặt mình sáng hơn mỗi ngày.

Chúc bạn thành công với các bí kíp trị mụn đầu đen nhé!

Ý kiến bạn đọc