Bí quyết làm đẹp da cho từng độ tuổi

04/10/2013

Từng độ tuổi, da bạn sẽ cần chế độ chăm sóc khác nhau. Những bí quyết làm đẹp da sau đây sẽ mách bạn vài bí kíp nhỏ mà vô cùng hữu ích.

 

1.Độ tuổi 20

Bí quyết làm đẹp da cho từng độ tuổi 1

Bạn nên tăng cường tẩy da chết và dưỡng ẩm da ở tuổi 20

Đặc điểm của những cô gái tuổi 20 là có làn da đầy sức sống và trắng sáng. Tuy nhiên không vì thế mà bạn chủ quan với làn da của mình đâu nhé! Bạn nên tập dần với những thói quen tẩy da chết, đắp mặt nạ dưỡng ẩm da và quan trọng hơn cả là bạn phải luôn bôi kem chống nắng khi ra đường để tránh các tia cực tím. Những cô gái ở tuổi này thường rất hay có mụn, đặc biệt là những cô nàng da dầu và da hỗn hợp, vậy nên bí quyết làm đẹp da cho bạn chính là phải luôn chăm sóc da thật chu đáo và lựa chọn những loại mặt nạ phù hợp với làn da của mình.

2. Độ tuổi 30

Bí quyết làm đẹp da cho từng độ tuổi 2

Bạn nên dùng những sản phẩm chống lõa hóa da ở tuổi 30

Ở tuổi 30, phụ nữ thường xuất hiện nhiều vết chân chim và vết nhăn quanh mắt. Vậy nên bạn cần đặc biệt lưu ý đến những sản phẩm chống lão hóa da nhiều hơn là những sản phẩm làm trắng da. Cũng ở độ tuổi 30, da của bạn bắt đầu có dấu hiệu bị khô và thậm chí là thâm lại. Vậy nên bí quyết làm đẹp da dành cho bạn chính là tăng cường tẩy tế bào da chết, bạn hãy tìm kiếm những sản phẩm dưỡng da có chứa nhiều enzyme trái cây, acid lactic kết hợp với massage nhẹ nhàng để không làm tổn thương da nhé!

3. Độ tuổi 40

Bí quyết làm đẹp da cho từng độ tuổi 3

Đắp các mặt nạ từ thiên nhiên để làm đẹp da ở tuổi 40

Nếu như ở độ tuổi 20 bạn không chăm sóc da chua đáo và cẩn thận thì những sai lầm đó sẽ được hiển thị rõ rệt ở độ tuổi 40. Da của bạn sẽ bắt đầu xuất hiện những đốm nâu được gọi là nám. Hơn nữa, ở độ tuổi 40 lỗ chân lông sẽ dần to hơn do da mất đi tính đàn hồi. Bạn đừng lo lắng, bí quyết làm đẹp da cho bạn lúc này chính là hãy chăm chỉ đắp các loại mặt nạ trị nám từ thiên nhiên, tẩy tế bào dac chết hàng ngày để se khít lỗ chân lông bạn nhé!

TP

Ý kiến bạn đọc