Bí quyết làm đẹp da từ vitamin E thiên nhiên

22/08/2013

Không ai có thể phủ nhận vitamin E là bí quyết làm đẹp da tuyệt vời. Liệu pháp hiệu quả nhất là bổ sung vitamin E từ thiên nhiên.

 

Bí quyết làm đẹp da từ Vitamin E thiên nhiên-1

Vitammin E

Sự thật không hoàn toàn như vậy, cơ thể bạn chỉ cần khoảng 15 mg vitamin E mỗi ngày. Nếu dùng liều cao quá thì sẽ phản tác dụng, gây mệt mỏi. Bởi vậy, các chuyên gia vẫn khuyên rằng bạn nên bổ sung Vitamin E qua thực phẩm thay vì qua thuốc hay các loại thực phẩm chức năng.

Vitamin E  là bí quyết làm đẹp da thần kì, giúp làm giảm quá trình oxy hóa, tạo hồng cầu, làm chậm quá trình lão hóa ở tế bào. Vitamin E thiên nhiên giúp da không bị khô, duy trì sự tươi mới của làn da, giúp ngăn ngừa sự xuất hiện các nếp nhăn. Chính vì vậy, hãy tạo thói quen ăn uống lành mạnh để áp dụng đúng bí quyết làm đẹp da từ Vitamin E.

Bí quyết làm đẹp da từ cà chua, cà rốt

Cà chua, cà rốt chứa nhiều vitamin E

Các loại thực phẩm giàu vitamin E khác như dưa chuột, các loại củ quả có màu đỏ như: cà chua, cà rốt; các loại hạt: lạc, đỗ; các loại ngũ cốc; rau xanh: cải bó xôi…

Bí quyết làm đẹp da từ thiên nhiên

Rau cải bó xôi chứa nhiều vitamin E

Vitamin E phát huy tác dụng sau khi đi vào cơ thể khoảng 12 tiếng. Sau đó, vitamin E tiếp tục làm đẹp da trong 14 ngày sau khi ăn, uống. Các nhà khoa học đã kết luận rằng vitamin E tác dụng tốt nhất trên da mặt.

Vì thế, bí quyết làm đẹp da hữu hiệu là bổ sung vitamin E bằng các thực phẩm hàng ngày.

Dương Linh

Ý kiến bạn đọc