Bí quyết làm đẹp giúp bạn sở hữu bờ môi hồng hào

12/07/2014

Nếu bờ môi thâm khiến bạn cảm thấy mất tự tin và việc sử dụng son môi cũng không có tác dụng thì đừng quá lo lắng, hãy áp dụng những bí quyết làm đẹp sau đây.

Môi thâm có thể do rất nhiều nguyên nhân gây nên như: mất nước, chăm sóc không đúng cách, thay đổi thời tiết hay hút thuốc. Nhiều chị em phụ nữ khi thấy môi bị thâm lại quá phụ thuộc vào son môi và điều này thực sự không tốt cho bờ môi của họ. Để lấy lại bờ môi hồng hào, tự nhiên, bạn hãy áp dụng những bí quyết làm đẹp từ thiên nhiên cực đơn giản sau đây nhé!

1. Dầu olive và nước chanh

Bí quyết làm đẹp giúp bạn sở hữu bờ môi hồng hào 1

Dầu olive và nước chanh là hỗn hợp hoàn hảo không chỉ giúp bạn lấy lại sắc hồng tự nhiên của đôi môi mà còn giúp bạn dưỡng ẩm môi và tẩy tế bào chết hoàn hảo. Bạn chỉ trộn 2 thìa cafe nước chanh  với 2 thìa cafe dầu olive lại với nhau để tạo thành hỗn hợp, sau đó thoa hỗn hợp lên môi mỗi ngày  trước khi đi ngủ. Áp dụng bí quyết làm đẹp này thường xuyên, bạn sẽ sở hữu bờ môi đẹp như ý.

2. Lô hội

Bí quyết làm đẹp giúp bạn sở hữu bờ môi hồng hào 2

Bên cạnh dầu olive và nước chanh, lô hội cũng là một trong những bí quyết làm đẹp hoàn hảo giúp bạn có được bờ môi hồng hào. Bạn chỉ cần lấy lá lô hội, cắt bỏ phần vỏ bên ngoài rồi lấy phần thạch bên trong thoa đều lên môi trong 15 phút rồi rửa lại với nước. Bạn cũng có thể ép lá lô hội lấy nước rồi dùng bông gòn thoa lên môi. Áp dụng thường xuyên phương pháp này, bờ môi của bạn sẽ hồng hào và tươi tắn trở lại.

3. Bơ đậu phộng

Bí quyết làm đẹp giúp bạn sở hữu bờ môi hồng hào 3

Bơ đậu phộng là bí quyết làm đẹp tiếp theo giúp bạn đánh bay các sắc tố thâm đen trên môi và trả lại bờ môi tươi tắn, hồng hào. Bạn chỉ cần thoa bơ đậu phộng lên môi, massage nhẹ nhàng và không cần phải rửa lại với nước bởi vì bơ đậu phộng sẽ cung cấp độ ẩm và các dưỡng chất cần thiết cho môi của bạn. Kiên trì áp dụng phương pháp này, bạn nhất định sẽ sở hữu bờ môi hồng hào như ý.

Ý kiến bạn đọc