Các quan niệm sai lầm khi chữa trị nám da mặt

28/10/2013

Khoa học phát triển đã chứng minh rằng, không phải quan niệm chữa trị nám da mặt nào cũng đúng. Sau đây, chúng tôi sẽ làm sáng rõ hơn về vấn đề này để có cái nhìn chính xác hơn.

 

Chữa trị nám da mặt 1

Trị nám da mặt hiệu quả

Nám da được hình thành từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó, nguyên nhân quan trọng nhất là sự thay đổi của nội tiết tố bên trong cơ thể. Để chữa trị nám da mặt tốt, có rất nhiều quan điểm khác nhau. Tuy nhiên, không phải quan niệm nào cũng đúng. Việc nhận thức đúng đắn về tình hình da sẽ giúp bạn có tìm ra giải pháp “đánh bay” vết nám nhanh chóng. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn vạch mặt những quan niệm sai lầm:

1. Nám da không thể chữa khỏi

Chữa trị nám da mặt 2

Nám da hoàn toàn có thể chữa khỏi

Rất nhiều bạn gái đã thất vọng khi tâm sự rằng, nám da không thể chữa khỏi. Nguyên nhân đó là do vấn đề nội tiết tố, những vết nám sẽ “đeo bám” suốt đời, không có cách nào có thể điều trị triệt để. Sự thật là điều trị nám da không quá khó khăn như bạn nghĩ. Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng các phương pháp, công nghệ tác động trực tiếp đến vùng da điều trị, loại bỏ chân nám. Như vậy, nám sẽ biến mất vĩnh viễn khỏi cuộc đời bạn.

2. Trị nám dựa vào “thời tiết”

Chữa trị nám da mặt 3

Trị nám da mặt không phụ thuộc vào thời tiết

Có nhiều chị em khẳng định, chữa trị nám da mặt không nên tiến hành vào thời tiết nóng bức, đặc biệt là mùa hè. Bởi, mùa này làn da thường chịu nhiều tác động xấu, “yếu” hơn và khả năng chữa khỏi sẽ khó hơn. Tuy nhiên, sự thật là nếu như bạn sử dụng những giải pháp điều trị nám da tốt thì bất chấp mọi thời tiết, nám da cũng sẽ bị đánh bật nhanh chóng. Do đó, bạn nên lưu ý các phương pháp mà mình đang áp dụng. Nếu đang dùng kem trị nám da thì tốt nhất bạn nên kiểm tra kỹ nguồn gốc xuất xứ.

3. Thuốc có thể trị tận gốc nám da

Chữa trị nám da mặt 4

Thuốc có công dụng trị tận gốc nám da mặt như bạn nghĩ

Có quan niệm cho rằng thuốc có thể trị tận gốc nám da. Tuy nhiên, đây là quan điểm hết sức sai lầm. Thực tế là các tế bào gây nám rất “cứng đầu”. Những loại thuốc trị nám thông thường chỉ có thể tác động 1 phần nhỏ làm mờ vết nám, thậm chí là biến mất vết nám trong khoảng thời gian ngắn. Nhưng cuối cùng, nám sẽ quay trở lại vì chân nám vẫn còn. Do đó, bạn cần lựa chọn kết hợp nhiều phương pháp để trị nám tận gốc.

4. Nám da rất khó điều trị

Khi tiến hành chữa trị nám da mặt, rất nhiều người đã bỏ cuộc bởi nghĩ rằng nám da mặt rất khó điều trị. Đây là quan điểm không hoàn toàn chính xác. Bởi, theo các chuyên gia nhận định, chỉ cần xóa bỏ hết chân nám, da bạn hoàn toàn có thể hồi phục bình thường. Vì vậy, chỉ cần sử dụng biện pháp tốt, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh về khuyết điểm trên khuôn mặt.

Hiện nay, có rất nhiều biện pháp điều trị nám da mặt tại các thẩm mỹ viện giúp bạn nhanh chóng giải quyết nỗi lo âu, phiền muộn. Trong đó, công nghệ Yellow Laser được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Chữa trị nám da mặt

Trị nám hiệu quả tại thẩm mỹ viện Đông Á

Yellow Laser là công nghệ trị nám hiện đại. Yellow Laser sẽ tác động trực tiếp vào vùng da điều trị, làm phân hủy, phá vỡ liên kết các tế bào gây nám, loại bỏ nám nhanh chóng trong thời gian ngắn, giúp bạn “đánh bật” các loại nám.

Yellow Laser tuyệt đối an toàn với cơ thể khách hàng, các quy trình được kiểm tra gắt gao trước khi áp dụng vào thực tế, đảm bảo đúng quy định của Bộ Y tế. Dịch vụ có trị nám sâu vĩnh viễn, trị nám mảng hiệu quả.

Là một trong những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ làm đẹp ứng dụng thành công công nghệ Yellow Laser và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499
Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66
Tel:0466.51.44.66
 Email: tuvan@thammydonga.vn

Ý kiến bạn đọc