Cách làm mặt nạ trắng da cực “nhậy”

18/08/2013

Da trắng mịn tự nhiên không cần đến mỹ phẩm với cách làm mặt nạ trắng da cực nhậy cùng thegioiphunu.net.

Cách làm mặt nạ trắng da hiệu quả

Mặt nạ táo, mật ong

Táo trước khi đem vào xay, con gái nên gọt bỏ lớp vỏ bên ngoài để tránh các loại hóa chất, sau đó sắt nhỏ và xay nhuyễn, khi táo đã được xay nhật nhuyễn thì đem trộn đều với 3 thìa mật ong nguyên chất. Lấy hỗn hợp đắp lên mặt trong thời gian 20 phút, và rửa lại bằng nước ấm. Con gái lưu ý đó là mỗi lần chuẩn bị đắp mặt, con gái cần phải rửa mặt cho sạch rồi mới được đắp mặt nạ.

 Mặt nạ nước chanh, yến mạch

Cách làm mặt nạ trắng da rất hiệu quả với yến mạch và nước chanh sẽ đem lại cho bạn một làn da không những trắng sáng mà còn làm sạch các chất bủi bẩn bám trên bề mặt da của bạn. Trước khi thực hiện làm mặt nạ thì bạn nên ngâm bột yến mạch trong nươc ấm một lúc để bột mềm ra, sau đó bạn nhỏ 6 đến 8 giọt nước chanh vào và trộn đều thành một hỗn hợp sệt. Đắp lên mặt 15 – 20phút và rửa lại bằng nước ấm.

Cách làm mặt nạ trắng da cực nhanh

 Mặt nạ chuối, mật ong, cam

Rửa mặt sạch trước khi thực hiện các cách làm mặt nạ trắng da. Với cách này bạn lấy 1 trái chuối thật chín, sau đó nghiền nhuyễn trộn với 1 thìa mật ong và 1 thìa nước chanh. Trộn tất cả thành một hỗn hợp sền sệt và đắp lên mặt, để trong khoảng thời gian 15 – 20 phút, cuối cùng là rửa lại bằng nước ấm.

Cách làm mặt nạ trắng da tuyệt vời

Mặt nạ dưa leo, trứng

Lấy nửa trái dưa leo gọt bỏ vỏ sau đó đem xay nhuyễn, bạn có thể vắt lấy nước hoặc để nguyên thì tùy ý, tiếp theo trọn với 1 muỗng cà phê nước chanh với 1 thì lá bạc hà đã nghiền nhuyễn cùng một lòng trắng trứng gà. Tất cả trộn đều thành một hỗn hợp và đắp lên mặt trong thời gian 10 – 15 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm. Dưa leo có tác dụng cung cấp độ ẩm rất tốt đồng thời cùng với lòng trắng trứng gà sẽ tăng độ trắng sáng cho làn da con gái cực hiệu quả.

Với các cách làm mặt nạ trắng da ở trên, chúc các bạn gái có được làn da trắng sáng tự nhiên.

Ý kiến bạn đọc