Chăm sóc sắc đẹp từ giấc ngủ

09/08/2013

Hàng ngày, bạn dành thời gian bao nhiêu tiếng để ngủ? Đối với phái đẹp, giấc ngủ giữ một vai trò vô cùng quan trọng góp phần hồi phục và phát triển nhan sắc. Hãy chăm sóc sắc đẹp ngay từ giấc ngủ bạn nhé!

Chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo

Với những hoạt động hàng ngày, bạn đã mất rất nhiều thời gian tiêu tốn năng lượng, công sức, và cả sắc đẹp nữa. Vì vậy, việc dành thời gian cho việc nghỉ ngơi là điều rất quan trọng. Bạn có biết, giấc ngủ có ý nghĩa như thế nào trong việc chăm sóc sắc đẹp không?

Thư giãn làn da

Hàng ngày, bạn phải căng mắt ngồi trước máy tính? Khuôn mặt căng thẳng vì áp lực công việc quá lớn… Đó là những tác động cực kỳ xấu đối với sức khỏe đặc biệt là da. Bạn có thể xuất hiện thêm nhiều nếp nhăn, thậm chí là quầng thâm trên đôi mắt. Chính vì vậy, thời gian cho khuôn mặt được thư giãn, nghỉ ngơi là điều rất quan trọng. Ngủ đủ giấc giúp da bạn được thư giãn, giảm những áp lực hàng ngày lên khuôn mặt, xả stress hiệu quả và là một bí quyết chăm sóc sắc đẹp.

Chăm sóc sắc đẹp từ việc ngủ đủ giấc giúp bạn thư giãn làn da

Giấc ngủ giúp bạn thư giãn làn da toàn thân

Hồi phục những tổn thương từ đôi chân

Công việc của bạn phải đi nhiều, chân bạn đã bị xưng phồng bởi những chuyến đi hay đơn giản là mỏi chân? Thời gian ngủ là lúc làn da chân hồi phục những tổn thương, tái tạo một làn da chân mới. Vì thế, hãy ngủ đủ giấc vì nét đẹp cho đôi chân của bạn.

Tạm biệt những quầng thâm trên đôi mắt

Thức khuya là một trong những thủ phạm khiến đôi mắt bạn giống như gấu trúc. Bạn rất tự ti vì điều đó? Để tạm biệt, xua đuổi chúng, cách tốt nhất bạn nên ngủ thật sớm để chăm sóc sắc đẹp. Như vậy, đôi mắt của bạn sẽ được nghỉ ngơi một cách thoải mái để chuẩn bị một ngày mới năng động không còn những vết thâm.

Chăm sóc sắc đẹp từ giấc ngủ để tạm biệt quầng thâm trên đôi mắt

Tạm biệt những quầng thâm trên đôi mắt bằng cách ngủ đủ giấc

Cải thiện làn da

Có thể khó tin, nếu ngủ đủ giấc, làn da của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng. Giấc ngủ khôi phục những sắc tố da tốt, làn da sáng mịn hơn. Vì vậy, hãy chú ý đến chế độ nghỉ ngơi của mình hơn bạn nhé!

Giảm cân

Ngủ đủ giấc có thể giúp bạn giảm cân. Vì đơn giản, nếu bạn thức khuya, phần năng lượng của cơ thể tiêu hao sẽ nhiều hơn khi bạn đang ngủ. Chính vì vậy, bạn có thể bị sẽ đi ăn đêm hơn và đó là nguyên nhân khiến bạn tăng cân nhanh chóng.

Trên đây là những công dụng tuyệt vời từ giấc ngủ giúp bạn chăm sóc sắc đẹp. Chúc các bạn luôn trẻ trung, xinh đẹp nhé!

Ý kiến bạn đọc