Chiêu nâng giá của Mai Phương Thúy

03/01/2013

Có lẽ Mai Phương Thúy là Hoa hậu thay đổi nhiều nhất sau khi đăng quang.

Ai cũng nhận thấy Mai Phương Thúy ngày càng rạng rỡ và đẹp hơn rất nhiều so với ngày mới lên ngôi Hoa hậu. Cô cũng thừa nhận rằng, việc làm Hoa hậu giúp cô kiếm tiền dễ dàng hơn, trong đó khoản thu chủ yếu là nhờ đi sự kiện, quảng cáo. Theo thời gian, có lẽ mức cát -xê của Mai Phương Thúy ngày càng tăng theo cấp số nhân vì nó tỷ lệ thuận với sắc đẹp mà cô đang sở hữu.

Vậy bí quyết “nâng giá” sắc đẹp của Mai Phương Thúy là gì?

1. Nâng ngực?

Đôi gò bồng đảo đầy đặn, căng phồng luôn là niềm ao ước chủa chị em phụ nữ, và là điểm ngắm đầu tiên của các đấng mày râu. Cách đây vài năm, Mai Phương Thúy đã dính nghi án nâng ngực vì những shoot hình với bộ ngực đồ sộ không khỏi làm công chúng tò mò. Có nhiều ý kiến cho rằng cô đã dùng đến dao kéo để tân trang vòng một khiêm tốn của mình.

Chiêu
Vòng 1 của Mai Phương Thúy tự nhiên lớn bất thường.

Chiêu
Cô dính nghi án để lộ sẹo nâng ngực ở vùng nách.

Chiêu
Với vòng 1 lớn hơn nhiều so với trước kia, cô không tránh khỏi sự tò mò của dư luận.

2. Tắm trắng, tiêm trắng?

Tắm trắng, tiêm trắng hiện nay không còn là điều xa lạ, đặc biệt với những người đẹp, siêu mẫu, Hoa hậu thì dường như đó là việc làm thường xuyên. Bởi làn da trắng mang đến cho họ vẻ đẹp gợi cảm, sang trọng.

So với làn da rám nắng trước đây, dư luận cũng không khỏi đặt câu hỏi, liệu Mai Phương Thúy đã tắm trắng bao nhiêu lần để có làn da trắng nõn như bây giờ?

Chiêu
Làn da của Mai Phương Thúy không còn rám nắng như trước kia.

Chiêu
Cô trắng sáng một cách nhanh chóng, liệu cô có dùng đến tắm trắng hay tiêm trắng?

3. Đeo kính áp tròng

Không khó để nhận ra đôi mắt người đẹp ngày càng long lanh hơn, mắt kính áp tròng màu ghi xám giúp đôi mắt Mai Phương Thúy có phần to hơn, diễm lệ hơn. Có thể nói rằng Mai Phương Thúy khá thông minh và khôn ngoan trong việc làm mới hình ảnh của mình, làm cho mình đẹp hơn trong các shoot hình.

Chiêu
Mắt người đẹp long lanh, diễm lệ hơn nhờ kính áp tròng.

Chiêu
Kính áp tròng cũng giúp cô có đôi mắt to và sâu hơn.

4. Tẩy nốt ruồi

Trong vô số loạt ảnh vài năm gần đây, Mai Phương Thúy đã không còn nốt ruồi trên sống mũi nữa. Nốt ruồi “vô duyên” ấy đã bị cô dùng đến phương pháp thẩm mỹ để loại bỏ chăng? Để “ăn hình” hơn thì việc tẩy nốt ruồi cũng là điều bình thường nên làm.

Chiêu
Thấy rõ nốt ruồi trên sống mũi Mai Phương Thúy (trái) và nó đã biến mất (phải).

Chiêu
Loại bỏ nốt ruồi khiến Mai Phương Thúy rạng rỡ hơn với các tông trang điểm.

Ngoài ra, Mai Phương Thúy pose hình ngày càng chuyên nghiệp trước ống kính thợ săn ảnh, điều này cũng giúp cô đẹp hơn trong mắt công chúng.

Chiêu
Mai Phương Thúy pose hình ngày càng chuyên nghiệp, cô biết làm nổi bật những vẻ đẹp của mình.

Một vài chiêu làm đẹp của Mai Phương Thúy trên đây, rất có thể sẽ giúp chị em áp dụng trong việc tân trang sắc đẹp của mình chăng? Tuy nhiên, hãy lưu ý đến phần giá cả, vì rất có thể số tiền Mai Phương Thúy bỏ ra để “nâng cấp” sắc đẹp là không nhỏ nhưng số tiền cát – xê cô thu về cũng ngày một nhiều.

 

Ý kiến bạn đọc