Chọn quà Giáng sinh cùng Á Hậu Hoàng Anh

Bạn đã chuẩn bị quà gì cho người thân yêu của mình? Hãy cùng xem Á hậu Hoàng Anh gợi ý chọn quà cho mùa Giáng sinh năm nay.

Không khí Giáng sinh đang len lỏi vào từng góc phố, đây cũng là dịp lễ để mọi người có thể bày tỏ tình cảm của mình với những người thân yêu bằng những món quà xinh xắn, ý nghĩa.

Bạn đã chuẩn bị quà gì cho người thân yêu của mình? Hãy cùng xem Á hậu Hoàng Anh gợi ý chọn quà cho mùa Giáng sinh năm nay.

Thiệp Noel

Những cánh thiệp mang “hơi thở” Giáng sinh với cây thông được trang trí rực rỡ bằng những trái châu kim sa, những dây kim tuyến lấp lánh hay ông già Noel trong bộ áo đỏ rực cưỡi tuần lộc đi phát quà. Người nhận thiệp sẽ cảm nhận được không khí Noel ấm áp từ người gửi. Đây là món quà đơn giản nhưng chứa đựng giá trị tinh thần rất lớn. 

Chọn quà Giáng sinh cùng Á Hậu Hoàng Anh - 1

Quà xinh xắn

Hiểu được tâm lý của bạn gái, Á Hậu Hoàng Anh chia sẻ những món quà nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của người gửi sẽ khiến người nhận vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Một tuýp kem BB xóa nhăn hay kem nền chống nắng không chỉ trang điểm để đẹp hơn mà còn giúp dưỡng da hiệu quả trong mùa Noel.

Chọn quà Giáng sinh cùng Á Hậu Hoàng Anh - 2     Chọn quà Giáng sinh cùng Á Hậu Hoàng Anh - 3
  

Chăm sóc da khi thời tiết trở nên se lạnh là điều tất yếu, gel rửa mặt, tẩy tế bào chết tinh chất táo xanh phù hợp mọi loại da cũng là một sự lựa chọn độc đáo thể hiện sự quan tâm của bạn đến người thân yêu.

Chọn quà Giáng sinh cùng Á Hậu Hoàng Anh - 4

Tạo sự bất ngờ

Chọn món quà ý nghĩa là một nghệ thuật, cách tặng quà cũng là một yếu tố khá quan trọng mà người tặng không thể bỏ qua. Hãy lựa chọn một thời điểm độc đáo để tạo sự bất ngờ cho người bạn yêu thương. Chắc chắn giá trị của món quà mà bạn dày công lựa chọn sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Sản phẩm được bày bán tại các cửa hàng Mỹ Phẩm trên toàn quốc

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Mira

Show room: 178B Lý Thường Kiệt. P8, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tel: +84 8 37192111 Fax: +84 8 37192437

Website: www.miracosmetics.vn

Ý kiến bạn đọc