Chúng tôi là chuyên gia trị sẹo hàng đầu

12/12/2013

Đau đầu vì những vết sẹo xấu xí? Buồn chán vì chẳng dám thổ lộ với ai đó? Tự ti khi xuất hiện trước đám đông? Hãy để chuyên gia trị sẹo hàng đầu của chúng tôi giúp bạn

Công nghệ Bio Plus

Chúng tôi là chuyên gia trị sẹo hàng đầu 1

Lấy tế bào mô sinh học chính từ cơ thể khách hàng để làm đầy sẹo

Công nghệ trị sẹo hàng đầu mới nhất của Hoa kỳ mang lại kết quả ngay lập tức được Bộ y tế Hoa Kỳ – FDA chứng nhận là công nghệ điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm, trị sẹo mụn do tổn thương da như: mụn trứng cá, thủy đậu, bỏng, vết mổ cực hiệu quả.

Bio Plus là công nghệ mới trong điều trị sẹo, sử dụng tế bào mô sinh học từ chính cơ thể khách hàng để làm đầy sẹo, nhanh chóng phục hồi mô da, kích thích các tế bào da mới phát triển. Đây là giải pháp trị sẹo thông minh giúp xóa sẹo và làm mịn, săn chắc da, có tác dụng chăm sóc da ngay từ trong quá trình điều trị.

Cơ chế hoạt động

Là công nghệ trị sẹo tận gốc, Bio Plus tác động trực tiếp đến những vết sẹo chỉ trong thời gian ngắn. Lấy tế bào mô sinh học từ chính cơ thể khách hàng để lấp đầy những vết sẹo, kích thích collagen và phục hồi hư tổn từ bên trong. Công nghệ trị sẹo hàng đầu này không hề gây tổn thương da, đau đớn hay rát đỏ mà cực kì an toàn với khách hàng. Dù những vết sẹo có lớn và xấu xí đến đâu, Bio Plus cũng sẽ giúp bạn lấy lại vẻ tự tin, rạng ngời chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất

Quy trình thực hiện

Chúng tôi là chuyên gia trị sẹo hàng đầu 2

Đội ngũ bác sĩ và chuyên viên hàng đầu tại Đông Á

Quy trình thực hiện điều trị sẹo được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn mà Bộ Y tế đưa ra. Các bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng sẹo, sau đó sát khuẩn và bôi tê vùng điều trị. Cuối cùng tiến hành lấy tế bào mô sinh học và chiết tách li tâm để lọc tế bào mô khỏe mạnh và tiêm trực tiếp vào vùng cần điều trị sẹo. Với quy trình hết sức đơn giản, nhưng hiệu quả mang lại thì là tuyệt đối.

Là thẩm mỹ viện đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam. Thẩm mỹ viện Đông Á luôn tự hào là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp tin cậy, an toàn và hiệu quả nhất dành cho bạn.

Đông Á – nơi vẻ đẹp Á Đông tỏa sáng!

 

Ý kiến bạn đọc