Evenla Spa tặng miễn phí 1000 phiếu làm đẹp

30/11/-0001

Với món quà này, Evenla Spa hy vọng sẽ giúp phái đẹp ngày càng rạng rỡ và tỏa sáng.

Giống như định mệnh, phụ nữ khi sinh ra đã được gọi là phái đẹp, đàn ông gọi là phái mạnh. Như chúng ta cũng đã biết, không có phụ nữ xấu mà chỉ có phụ nữ không biết cách làm đẹp. Giờ đây, đã là cuối năm, là mùa của lễ hội, mùa của sắc đẹp tỏa sáng. Và làm đẹp là quyền của chị em phụ nữ nhằm phục hồi và gìn giữ tuổi thanh xuân sau một năm làm việc vất vả…Làm đẹp là phần thưởng của chồng tặng vợ, mẹ tặng con, ông tặng bà, bạn trai tặng bạn gái,….và hơn thế nữa, cuối năm cũng là mùa của những đôi uyên ương, của những niềm yêu thương xum tụ.

Nhân dịp muôn hoa đua nở, sắc đẹp tỏa sáng, Evenla Spa thân tặng 1000 phiếu làm đẹp miễn phí kéo dài từ noel tới tết âm lịch 2013. Phiếu làm đẹp tương đương 03 buổi giảm béo dưỡng sinh trị giá 1.500.000đ. Quà tặng này tuy không nhiều, nhưng  Evenla hy vọng sẽ góp phần thay phái mạnh tặng món quà đầy ý nghĩa tới phái đẹp, giúp sắc đẹp tỏa sáng hơn và hơn nữa.

Evenla Spa tặng miễn phí 1000 phiếu làm đẹp - 1

Bạn đã là người may mắn, hãy đăng ký ngay cho Evenla theo cú pháp bên dưới. 

Phiếu làm đẹp gồm 03 buổi giảm béo dưỡng sinh bằng bùn cứu năng lượng với 20 loại thảo dược tự nhiên và bấm 29 huyệt đạo trên vùng tích mỡ, tuyệt đối an toàn, phù hợp với hết thẩy chị em phụ nữ từ ốm tới mập. Phương pháp này mang đến cho chị em một vòng eo thon gọn, săn chắc, làn da bạn trắng sáng chỉ trong 5 đến 10 ngày liên tiếp. Vòng eo giảm 5 đến 10 cm ngay chính giữa eo. Cân nặng giảm từ 1 đến 3 kg. Không hề gây chảy máu, không uống thuốc nên rất an toàn cho bạn gái. Kết quả được theo dõi sát sao sau từng buổi trị liệu. Nếu chị em sử dụng đủ 03 buổi trong phiếu làm đẹp miễn phí sẽ giảm từ 1 đến 3 cm chính giữa eo và 1 kg cân nặng.

Điều kiện áp dụng:

–    Áp dụng trong thời gian từ Noel tới 10/02/2013 AL

–    Khóa sổ khi đủ 1000 người đăng ký bằng cách cấp mã số qua điện thoại /email.

–    Phiếu làm đẹp không quy đổi thành tiền mặt, không mua bán, không thu thêm tiền và chỉ được cho tặng nhưng vẫn phải đăng ký sử dụng với Evenla

Quy tắc đăng ký tham gia

Cách 1: Gọi điện tời số 08 3517 6299 để đăng ký nhận phiếu làm đẹp miễn phí

Cách 2: Truy cập vào website Evenla.com và thực hiện theo hướng dẫn

Cách 3: Đến trực tiếp Evenla Spa tại 183 Phan Xích Long – P.7, Q.Phú Nhuận,Tp.HCM

hoặc nghe tư vấn từ chuyên gia, gọi số: 0914910385.

Ý kiến bạn đọc