Mách bạn cách dưỡng trắng da khuỷu tay và đầu gối

12/10/2013

Baking soda, bột ngô, sữa chua và dầu mù tạt chính là cách dưỡng trắng da hoàn hảo cho vùng da khuỷu tay và đầu gối.

 

Vùng da khuỷu tay và đầu gối thường đen và thâm hơn so với những vùng da khác. Đặc biệt là do cọ sát nhiều và thời tiết hanh khô như thế này thì những vùng da đó càng có lý do để trở nên xấu hơn và gây phiền toái cho phụ nữ chúng mình. Bạn đừng lo, với những cách dưỡng trắng da đơn giản sau đây, bạn sẽ tự tin diện những chiếc váy sát nách hay những chiếc váy xòe qua đầu gối mà không phải băn khoăn về những vùng da này nữa.

1. Baking soda

Mách bạn cách dưỡng trắng da khuỷu tay và đầu gối 1

Baking soda dưỡng trắng da hoàn hảo

Baking soda có tính tẩy cao và hiệu quả nên sẽ giúp bạn làm sáng vùng da khuỷu tay và đầu gối hoàn hảo. Bạn chỉ cần trộn 1/2 chén baking soda với 1/4 chén nước chanh. Sau đó bạn thoa hỗn hợp này lên hai vùng da trên trong 20 phút. Cuối cùng bạn rửa lại với nước ấm và lau khô để kết thúc quá trình.

2. Bột ngô

Mách bạn cách dưỡng trắng da khuỷu tay và đầu gối 2

Dưỡng trắng da vùng khuỷu ta và đầu gối với bột ngô

Cách dưỡng trắng da với bột ngô rất đơn giản, bạn chỉ cần trộn thật đều 1/2 chén bột ngô với 1 chén nước để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Thoa hỗn hợp này lên vùng da khuỷu tay và đầu gối trong 20 phút. Sau đó bạn rửa lại với nước ấm. Áp dụng công thức này 2 – 3 lần/tuần bạn sẽ thấy làn da mình trắng lên trông thấy.

3. Sữa chua

Mách bạn cách dưỡng trắng da khuỷu tay và đầu gối 3

Làm trắng và dưỡng ẩm da với sữa chua

Mỹ phẩm quen thuộc này là một trong những phương pháp dưỡng trắng da hoàn hảo cho vùng da khuỷu tay và đầu gối mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể sử dụng sữa chua hàng ngày mà không lo bị dị ứng da đâu nha. Bạn hãy trộn 3 thìa sữa chua với 1 – 2 gọt dấm trắng. Thoa hỗn hợp này lên da trong 3 phút rồi rửa lại với nước ấm để kết thúc quá trình.

4. Dầu mù tạt

Mách bạn cách dưỡng trắng da khuỷu tay và đầu gối 4

Dầu mù tạt tẩy trắng da nhanh và hiệu quả

Dầu mù tạt có tính tẩy khá mạnh nên sẽ giúp bạn nhanh chóng có được làn da khuỷu tay và đầu gối trắng sáng mịn màng. Tuy nhiên bạn chỉ nên áp dụng công thức này 1 lần/tuần thôi nhé! Bạn lấy 1 lượng nhỏ bằng hạt đậu dầu mù tạt rồi trộn với vài giọt dầu dừa. Thoa hỗn hợp này lên da trong 3 phút rồi rửa lại với nước ấm.

Với những cách dưỡng trắng da mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng bạn sẽ có làn da vùng khuỷu tay và đầu gối trắng sáng, mịn màng.

TP

 

Ý kiến bạn đọc