Mách chị em cách tẩy lông vĩnh viễn siêu hiệu quả

31/10/2013

Không phải cách tẩy lông vĩnh viễn nào cũng hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Phunutoday mách chị em cách tẩy lông tốt nhất đang được các bác sĩ chuyên khoa da liễu khuyên dùng.

Tẩy lông hay triệt lông là nhu cầu làm đẹp thiết yếu của các chị em phụ nữ, giúp chị em xinh đẹp và tự tin hơn trong giap tiếp. Trước đây, để tẩy vi-ô-lông trên cơ thể, chị em đã dùng nhiều cách khác nhau như: nhổ lông, wax lông, dùng hóa chất để cạo lông nhưng kết quả tẩy lông chỉ tức thì. Sau một thời gian ngắn, những sợi lông sẽ nhanh chóng mọc trở lại, cứng và đen hơn trước rất nhiều.

Cách tẩy lông vĩnh viễn-1

Tẩy lông giúp chị em xinh đẹp và tự tin hơn

Nhiều chị em có cách tẩy lông vĩnh viễn là nhờ phương pháp điện phân. Tuy nhiên, cách này thường gây rất nhiều đau đớn, da bị tê bầm và để lại sẹo rỗ trong lỗ chân lông.

Nguyên lý triệt lông vĩnh viễn là triệt lông tận gốc ngay từ trong mầm nhú, làm dịu mát da và nhanh chóng se khít lỗ chân lông, cung cấp dưỡng chất để nuôi dưỡng làn da căng mịn từ sâu bên trong, khắc phục hiệu quả tình trạng viêm nang lông, tê bầm hay sẹo rỗ. Nhưng các phương pháp triệt lông thông thường chỉ đơn thuần là tẩy lớp lông trên bề mặt da mà không triệt lông tận gốc và hiệu quả. Vì thế, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ triệt lông Diode Laser.

Diode Laser là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay, kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) cho kết quả triệt lông ưu việt, an toàn tuyệt đối.

Công nghệ Laser Diode: Ánh sáng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi tế bào lông. Đặc biệt, khác với các công nghệ triệt lông bằng Laser cũ và các công nghệ triệt lông bằng ánh sáng Elight, Laser Diode tự động điều chỉnh năng lượng triệt lông vĩnh viễn, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát.

Ánh sáng Laser Diode chỉ tác động trực tiếp vào từng sợi lông, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Sóng RF: Hệ thống sóng RF se khít lỗ chân lông, tăng sinh collagen, giúp vùng da sau điều trị trở nên trẻ trung, mịn màng hơn. Đây cũng là đặc điểm khác biệt của Diode Laser mà các công nghệ triệt lông thông thường không có được. (Xem thêm Triệt lông vùng kín an toàn bằng Diode Laser)

Ý kiến bạn đọc