Mặt nạ cà phê trị thâm quần mắt hiệu quả

12/09/2014

Thức khuya, làm việc quá sức, thiếu ngủ khiến bạn bị thâm quầng mắt điều này làm bạn cảm thấy nhan sắc của mình bị hạn chế. Bạn luôn phải mất thời gian cho việc “che dấu” chúng sau lớp phấn trang điểm dày cộp. Dưới đây là tuyệt chiêu trị thâm quầng mắt từ cà phê sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Mặt nạ cà phê trị thâm quần mắt hiệu quả

Muốn tìm lại vẻ đẹp cho “cửa sổ tâm hồn” để tự tin với “nhan sắc” của mình bạn có thể sử dụng nước hoặc bã cà phê đen để trị thâm quầng mắt.

Mặt nạ cà phê trị thâm quần mắt hiệu quả 1

Bã cà phê giúp bạn trị thâm quầng mắt hiệu quả

 Bạn dùng bông gòn thấm nước cà phê đen lên mắt, nằm thư giãn khoảng 10 phút. Lưu ý không rắc bột cà phê lên mắt vì điều này sẽ rất nguy hiểm.

Dạn cũng có thể sử dụng bã cà phê bỏ đi đảm bảo bã cà phê vẫn còn ẩm cho vào một chiếc gạc sạch để đắp ặt nạ cho quầng mắt từ 10 – 15 phút vào sáng hôm sau khi tỉnh dậy, các vết thâm đen quang vùng  mắt sẽ hoàn toàn biến mất không còn dấu vết.

Tuy có hiệu lực tức thì những đây chỉ là giải pháp trị thâm quầng mắt tạm thời, những quầng thâm đáng ghét có thể quay lại với đôi mắt của bạn bất cứ khi nào. Muốn triệt tiêu vùng thâm quầng  vĩnh viễn bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia chăm sóc da.

Mặt nạ cà phê trị thâm quần mắt hiệu quả 2

Vĩnh biệt thâm quầng mắt nhờ Peeling

Thấu hiểu nỗi niềm của bạn và nhằm tôn vinh vẻ đẹp toàn diện cho chị em phụ nữ, hiện tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã đưa vào ứng dụng công nghệ trị thâm Peeling để điều trị các chứng thâm vùng da nói chung và trị thâm quầng mắt nói riêng. Peeling là sự kết hợp tinh chất I Peel và ánh sáng Led nhằm loại bỏ những vùng da xỉn màu đồng thời thúc đẩy quá trình tái tạo da nhanh gấp 8 lần để vùng da mịn màng trắng trẻo thay thế vùng da thâm quầng  quanh mắt vĩnh viễn. Để biết thêm thông tin về công nghệ trị thâm Peeling bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6499 để được tư vấn và những thắc mắc về trị quầng thâm ở mắt sẽ được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ và giải đáp thỏa đáng cho bạn.

 Nguồn: http://trivettham.com.vn

Ý kiến bạn đọc