Mẹo xóa mụn thịt với các nguyên liệu thiên nhiên

03/12/2013

Mụn thịt là u tuyến mồ hôi, biểu hiện là nốt nhỏ như hạt gạo ở quanh mắt. Trị mụn thịt không khó khi bạn biết cách tận dụng các nguyên liệu thiên nhiên.

Sau đây là những cách xóa mụn thịt với những nguyên liệu dễ tìm mà bạn có thể tham khảo và sử dụng tại nhà

xoa-mun-thit

Có nhiều cách xóa mụn thịt quanh mắt

Vỏ chuối

Cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện đó là dùng vỏ chuối để chà xát lên những nốt mụn thịt. Duy trì một thời gian bạn sẽ nhận thấy kết quả.

Tỏi tươi

Công dụng ít biết của tỏi là trị mụn thịt ở mắt đấy bạn ạ. Theo đó bạn hãy chà xát những lát tỏi mỏng lên vùng da bị mụn thịt. Mỗi ngày thực hiện 2 lần để đạt hiệu quả cao!

Nha đam

Vốn là một công cụ trị bệnh về sắc tố da rất tốt như: nám, tàn nhang… Đối với mụn thịt nha đam cũng có một tác dụng nhất định. Mỗi ngày bạn chỉ cần 5-10 phút để chà xát nốt mụn với nha đam là được.

Lá tía tô

Một cách trị mụn thịt rất hay nữa đó là dùng một vài lá tía tô giã lấy nước để thoa lên nốt mụn thịt, công hiệu sẽ đến dần dần nếu bạn kiên trì áp dụng.

Chanh

Dùng nước cốt chanh để thoa trực tiếp lên da là bạn đã có ngay một công thức trị mụn thịt cực chuẩn rồi đấy.

Giải pháp công nghệ

Ngoài những phương pháp trị mụn thịt bằng thiên nhiên bạn cũng có thể lựa chọn công nghệ cao để loại bỏ những nốt mụn thịt nhanh chóng: Công nghệ Pixel CO2 có thể loại bỏ mụn thịt chỉ 1 lần duy nhất điều trị mà không lo để lại sẹo hay tổn thương sang các vùng khác

Nguồn: http://trimunthit.vn/dieu-tri-mun-thit-chuan-khong-can-chinh.html

Ý kiến bạn đọc