Những điều cần biết về triệt lông vĩnh viễn

29/10/2013

Hiện nay, những bạn gái đều quan tâm đến làm đẹp và mong muốn có một làn da trắng không tì vết. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu triệt lông vĩnh viễn là như thế nào. Chính vì vậy, để giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này, chúng tôi sẽ bật mí dưới bài viết sau đây.

>> Triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội ở đâu tốt?

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Triệt lông vĩnh viễn

Những điều cần biết về triệt lông vĩnh viễn

Sợi lông có cấu trúc rất phức tạp bao gồm 3 giai đoạn: Bắt đầu là giai đoạn mầm nhú Anagen, đến giai đoạn phát triển Catagen và giai đoạn rụng Telogen, nên làm một lần không thể triệt tiêu lông vĩnh viễn.

Các phương pháp cũ: cạo lông bằng dao tỏ ra qua nhiều bất lợi vì lông mọc lại nhanh, dễ bị chấn thương và lỗ chân lông ngày càng lớn cũng như lông ngày càng cứng và đen hơn. Waxing thì tỏ ra hiệu quả tốt nhưng đôi khi lại gây kích ứng da ở một số người.

Những nhược điểm của các phương pháp truyền thống đã đưa phương pháp triệt lông laser trở thành xu hướng mới. Không chỉ giúp chúng ta loại bỏ những phiền toái thường gặp phải ở các phương pháp tẩy lông cũ, triệt lông laser còn giúp da trở nên mịn màng và đều màu hơn. Một số nơi sử dụng dịch vụ này và gọi là tẩy lông vĩnh viễn, nhưng thực chất không có nghĩa là mãi mãi. Bạn sẽ không còn thấy lông mọc trên da của mình nữa mà sau một thời gian dài sau đó, lông sẽ mọc lên nhưng mảnh và nhạt màu, vì laser khiến vùng nuôi dưỡng chân lông bị yếu dần đi. Một liệu trình điều trị mất khoảng từ 4 đến 8 lần tùy mỗi người, cho đến khi sợi lông mảnh như lông măng trên da mặt. Hiện Diode Laser là công nghệ triệt lông tiên tiến được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser có sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency):

Công nghệ Laser Diode: Ánh sáng Laser Diode tác động trực tiếp và triệt lông chân từ gốc tới ngọn, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào và phá hủy mầm nhú nang lông. Đặc biệt, khác với các công nghệ triệt lông bằng Laser cũ và ánh sáng Elight, thế hệ mới của Laser Diode tự động điều chỉnh năng lượng triệt lông chân vĩnh viễn, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát.

Ánh sáng Laser Diode chỉ tác động vào từng sợi lông, không ảnh hưởng đến các mô lân cận nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Sóng RF: Hệ thống sóng RF kích thích tái tạo tế bào da, tăng sinh collagen, làm se khít lỗ chân lông, vùng da chân trở nên trẻ trung, mịn màng hơn. Đây cũng là đặc điểm khác biệt của Diode Laser mà các công nghệ triệt lông thông thường không có được.

Hiện tại, Diode Laser đã có mặt tại Việt Nam và được Thẩm mỹ  viện Đông Á tiên phong ứng dụng.

Ý kiến bạn đọc